Vay mua xe lãi suất chỉ 7,49% cùng ABBank

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng được sở hữu chiếc ôtô yêu thích một cách nhanh chóng và thuận tiện, ABBank đã triển khai chương trình “Vay mua xe ô tô siêu tốc” chỉ trong vòng 8 giờ kể từ lúc nhận hồ sơ vay đến lúc giải ngân cho khách hàng.

abbank-cho-vay-mua-xe-o-to-lai-suat-uu-dai-giai-ngan-trong-8h

 Vay mua xe giải ngân nhanh trong 8h

Chương trình được áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân vay mua xe ô tô mới. Khách hàng có thể vay tối đa tới 85% giá trị nếu có bất động sản thế chấp, hoặc được vay tới 75% giá trị xe nếu thế chấp bằng chính xe mới. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được ưu đãi về lãi suất cho vay, khách hàng được tùy chọn lãi suất phù hợp với nhu cầu vay và khả năng tài chính. Với chương trình ưu đãi lãi suất cho vay thế chấp chỉ 7,49%, “Vay như ý – Không lo phí” từ ABBank, khách hàng sẽ yên tâm hơn với khoản vay của mình, hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn lãi suất 9,5%/năm cố định trong suốt thời gian vay theo chương trình “Vững lãi suất-chắc kinh doanh”.

Bên cạnh ưu đãi về thủ tục vay, thời gian giải ngân và lãi suất cho vay, khách hàng vay mua xe trả góp cũng được linh hoạt lựa chọn thời gian vay vốn, với khoản vay tối đa lên tới 10 năm giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ, dễ dàng gần hơn với giấc mơ sở hữu ô tô.

Ngoài ra, ABBANK còn liên kết, hợp tác với các đại lý/showroom của các thương hiệu ôtô nổi tiếng và uy tín trên thế giới để mang tới cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng, chính sách ưu đãi khi mua xe như: giảm/miễn phí bảo dưỡng xe, phụ tùng sửa chữa và bảo dưỡng, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và cứu hộ 24/24… và nhiều các ưu đãi khác.

TheBank

Đánh giá bài viết
Vay mua xe lãi suất chỉ 7,49% cùng ABBank
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn