lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng sacombank

Lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank: Cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả

Hiện nay, mức lãi suất gửi tiết kiệm đã được các ngân hàng điều chỉnh và áp dụng. Đặc biệt, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm bởi đây là một phương thức đầu tư an toàn và phổ biến. Tại thời điểm khảo sát, ngân hàng Sacombank đã công bố biểu lãi suất mới nhất với nhiều kỳ hạn giảm.

Biểu lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank cập nhật mới nhất

Ngân hàng Sacombank (Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín) là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 29 năm hoạt động, Sacombank đã đạt được nhiều thành tựu và được đánh giá cao trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam.

Về sản phẩm và dịch vụ, Sacombank cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính bao gồm tín dụng, tiết kiệm, thanh toán, chứng khoán và bảo hiểm. Đặc biệt, Sacombank cũng là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc triển khai các dịch vụ ngân hàng điện tử và trực tuyến như Internet Banking, Mobile Banking, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Theo đó, hiện nay ngân hàng đang triển khai 2 hình thức gửi tiết kiệm phổ biến nhất mới các mức lãi suất và kỳ hạn như sau:

Biểu lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank có kỳ hạn truyền thống

Biểu lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank có kỳ hạn truyền thống được cập nhật trong bảng dưới đây:

(Đơn vị: VNĐ)

Biểu lãi suất

Biểu lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank có kỳ hạn truyền thống

Theo đó, tại kỳ hạn 1 – 2 tháng, ngân hàng Sacombank đang triển khai mức lãi suất tiền gửi tương ứng là 5,3%/năm và 5,4%/năm – thấp hơn tháng trước 0,2 điểm phần trăm.

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng hiện đang được niêm yết chung một mức lãi suất là 5,5%/năm.

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng đến 8 tháng sẽ được hưởng lãi suất ở mức 7,3%/năm.

Đối với các khoản tiền gửi có kỳ hạn dài như 9 tháng đến 36 tháng, lãi suất cũng có thay đổi dao động trong khoảng từ 7,4%/năm đến 8,00%/năm.

Biểu lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank có kỳ hạn trực tuyến

Biểu lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank có kỳ hạn trực tuyến được cập nhật trong bảng dưới đây:

(Đơn vị: VNĐ)

Biểu lãi suất

Biểu lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank có kỳ hạn trực tuyến

Đối với hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank có kỳ hạn trực tuyến, biểu lãi suất huy động vốn được điều chỉnh giảm nhẹ. Hiện tại, khung lãi suất ngân hàng Sacombank đang nằm trong khoảng 5,4% – 8,2%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Khách hàng nếu gửi tiết kiệm trực tuyến với kỳ hạn 1 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp nhất là 5,4%/năm.

Từ tháng thứ 2 trở đi đến tháng thứ 36, khách hàng khi gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank có kỳ hạn trực tuyến sẽ được hưởng mức lãi suất từ 5,5% – 8,2%/năm.

Nắm bắt được chính xác biểu lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank mới nhất hiện nay, bạn có thể biết được gửi tiết kiệm 1 triệu, 10 triệu, 100 triệu hoặc 1 tỷ với số tiền lãi chính xác nhất để chủ động cho hoạt động tiết kiệm, đầu tư.

Tổng quan lại, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank khá hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, chính sách và ưu đãi của ngân hàng cũng rất đa dạng và hỗ trợ khách hàng đầu tư tiết kiệm một cách tốt nhất.

Đánh giá bài viết
Lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank: Cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn