Nhấn phím 1 khi gọi tổng đài Vietcombank để làm gì?

Nhấn phím 1 khi gọi tổng đài Vietcombank để làm gì?

Khi liên hệ với Tổng đài Vietcombank, một trong những thao tác đầu tiên mà khách hàng cần thực hiện là nhấn phím 1 trên bàn phím điện thoại. Đây là một bước rất đơn giản để khách hàng có thể truy cập các dịch vụ của ngân hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Nhấn phím 1 khi gọi tổng đài Vietcombank để làm gì?

Khi liên hệ với tổng đài của ngân hàng Vietcombank hoặc bất cứ tổng đài nào khác, bạn sẽ được nghe hướng dẫn bấm các phím tương ứng để chuyển tới bộ phận hỗ trợ phù hợp. Hệ thống này được thiết lập tự động để tăng tính tương tác và giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng. Khi bấm phím 1 đầu tiên, bạn sẽ được tổng đài viên của Vietcombank hỗ trợ bằng tiếng Việt.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhấn thêm các phím số khác để liên hệ với các bộ phận hỗ trợ cụ thể. Việc này giúp tổng đài phân loại được yêu cầu của khách hàng và đưa thắc mắc đến đúng người có thể giải đáp, tối ưu hóa quy trình phục vụ. Ngoài bấm phím 1, bạn có thể nhấn các phím số khác như 2,3,4…

Cách nhấn phím 1 khi gọi tổng đài Vietcombank

Nhấn phím 1 trên điện thoại phổ thông

Nhấn phím 1 để kết nối với tổng đài Vietcombank trên điện thoại phổ thông là cực kì đơn giản. Khi nghe thông báo, bạn chỉ cần bấm vào phím 1 ngay trên bàn phím vật lý của mình. Sau đó, cuộc gọi sẽ được chuyển sang tư vấn bằng tiếng Việt ngay lập tức.

Nhấn phím 1 trên điện thoại smartphone

Với các dòng điện thoại cảm ứng, việc nhấn phím trong lúc thực hiện cuộc gọi sẽ đòi hỏi nhiều bước hơn so với điện thoại phổ thông. Tuy nhiên, các thao tác vẫn rất đơn giản và có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Gọi đến tổng đài ngân hàng Vietcombank 1900 54 54 13. Sau khi nghe thông báo, tự động bấm phím 1 và nhìn vào màn hình để màn hình sáng lên.

Bước 2: Nhấn vào mục “bàn phím” trên màn hình và bấm phím 1.

Lưu ý: đối với điện thoại iphone thì mục bàn phím nằm ở giữa màn hình và  đối với điện thoại Android thì mục bàn phím nằm ở góc phải của màn hình điện thoại.

Cách nhấn phím điều hướng của tổng đài Vietcombank

Bạn có thể tham khảo một số cách nhấn phím dưới đây tùy vào vấn đề mà mình gặp phải để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhất.

  • Khóa thẻ tạm thời: bấm phím 1-1-1-1
  • Khóa dịch vụ ngân hàng điện tử: bấm phím 1-1-2-1
  • Kích hoạt thẻ tự động: bấm phím 1-1-4-2
  • Đổi mật khẩu của dịch vụ Vietcombank: bấm phím 1-1-4-5
  • Giải đáp các thắc mắc về tra soát, khiếu nại: bấm phím 1-1-3
  • Cấp lại mật khẩu dịch vụ ngân hàng điện tử và tên truy cập: 1-1-4-3
  • Truy vấn thông tin về tài khoản, thẻ ngân hàng: bấm phím 1-1-4-4
  • Hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch khác: bấm phím 1-1-4-0

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách nhấn phím 1 khi gọi tổng đài Vietcombank, hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện thành công. Sau khi nhấn phím 1 để được hỗ trợ bằng tiếng Việt, bạn cần lắng nghe hướng dẫn tự động từ tổng đài để ấn thêm các phím khác đúng như vấn đề mình gặp phải nhé.

Đánh giá bài viết
Nhấn phím 1 khi gọi tổng đài Vietcombank để làm gì?
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn