Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Lượng – Giám đốc Ngân hàng MB Bank Khánh Hòa

Một vài nét về ông Nguyễn Lượng – Giám đốc Ngân hàng MB Bank Khánh Hòa

Ông Nguyễn Lượng trong lễ ký kết (Báo đầu tư Online)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội Việt Nam trong năm 2021 đã được liệt kê vào top 6 ngân hàng dẫn đầu về lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Dù chưa có quá nhiều chi nhánh trên cả nước nhưng ngân hàng MB Bank vẫn phát triển và đề ra những đường lối chiến lược đúng đắn dành cho từng tỉnh thành và khu vực. Ngân hàng MB Bank chi nhánh tỉnh Khánh Hòa nhiều năm gần đây là sự lựa chọn mà người tiêu dùng thường tin tưởng và sử dụng bởi những tính năng tiện lợi, hiện đại và thực tiễn của các dịch vụ.

Giám đốc ngân hàng MB Bank tỉnh Khánh Hòa nay là ông Nguyễn Lượng. Ông có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng và tự tin cam kết sẽ dẫn dắt và đưa ra đường lối phương hướng phát triển phù hợp với tình hình thực tiễn tại đơn vị công tác.

Quá trình học tập 

Sau đây là một số thông tin về quá trình và kết quả học tập của ông Nguyễn Lượng trước khi công tác làm việc tại ngân hàng MB Bank chi nhánh tỉnh Khánh Hòa:

 • Đạt trình độ khá giỏi 12 năm liên tục.
 • Tốt nghiệp đại học với chuyên ngành Tài chính ngân hàng.
 • Đạt trình độ lý luận chính trị loại cao cấp.
 • Thông thạo giao tiếp tiếng Anh. 

Chức vụ đảm nhiệm

Hiện nay ông Nguyễn Lượng đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc ngân hàng MB Bank chi nhánh Khánh Hòa và điều hành quản lý đơn vị với các công việc như sau:

 • Điều hành quản lý và và kiểm soát cán bộ công nhân viên tại đơn vị để mang đến dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. 
 • Thực hiện lập kế hoạch dài hạn dựa trên tình hình thực tiễn của thị trường tài chính địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
 • Lập thống kê và báo cáo hàng năm đến ban lãnh đạo Ngân hàng Quân đội Việt Nam để đưa ra đường lối chiến lược phát triển phù hợp nhất. 

Quá trình công tác 

Trước khi hoạt động với vị trí giám đốc ngân hàng MB Bank chi nhánh Khánh Hòa là ông Nguyễn Lượng đã làm việc và hoạt động với một số vị trí thấp như: Nhân viên tín dụng, Nhân viên kinh doanh, Chuyên viên phát triển, Chuyên viên quản lý rủi ro và phân tích thị trường.

Sau nhiều năm hoạt động và mang lại những kết quả tích cực cùng các thành tựu cao đến đơn vị, Ngân hàng Quân đội Việt Nam ra quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Lượng trở thành giám đốc chính thức của ngân hàng MB Bank chi nhánh tỉnh Khánh Hòa. Đến nay ông vẫn làm tốt tất cả các nhiệm vụ được giao và luôn được ban lãnh đạo tín nhiệm và khen thưởng. 

Thành tích khen thưởng ông Nguyễn Lượng

Ông Nguyễn Lượng trong thời gian hoạt động đạt được nhiều thành tích cao và được khen thưởng và huân chương cũng như các danh hiệu từ phía ban lãnh đạo ngân hàng. Ông được công nhận và khen thưởng là một trong những lãnh đạo có đường lối và phương hướng phát triển hợp lý hiệu quả nhất tại khu vực tỉnh Khánh Hòa.

Ngoài ra ông tiếp tục cam kết sẽ đồng hành và phấn đấu hết mình, từ đó mang lại nhiều thành tựu cao hơn đến với đơn vị công tác. 

Sự phát triển của Ngân hàng MB Bank Khánh Hòa dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Lượng

Ngân hàng MB Bank thành lập vào năm 1994 và đến nay đã mở rộng nhiều chi nhánh trên khắp đất nước Việt Nam. Tuy rằng chưa có quy mô quá rộng lớn nhưng tại các tỉnh thành, thương hiệu ngân hàng Quân đội Việt Nam đã được nhiều người biết đến và trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. 

Hình minh họa các dịch vụ MB Bank Khánh Hòa

Năm 2021 ngân hàng MB Bank Việt Nam được công nhận là một trong 6 ngân hàng dẫn đầu trong thị trường tài chính, ngân hàng đặc biệt nổi trội và thu hút người tiêu dùng với các dịch vụ hiện đại và tân tiến so với các ngân hàng khác trên mặt bằng chung của đất nước. Dưới đây là một số lợi ích từ sản phẩm dịch vụ ngân hàng MB Bank cung cấp cho người tiêu dùng: 

 • Thực hiện làm thẻ tín dụng với hình thức online một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • Rút tiền, nạp tiền và chuyển tiền liên ngân hàng bằng điện thoại vô cùng nhanh chóng.
 • Hệ thống ATM hiện đại, dễ dùng và ngày càng được mở rộng để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng. 
 • Hỗ trợ chuyển tiền thanh toán quốc tế và các hình thức thanh toán hóa đơn điện, nước, internet một cách nhanh chóng bằng nhiều hình thức khác nhau.

Ông Nguyễn Lượng cam kết ngân hàng MB Bank chi nhánh Khánh Hòa sẽ tiếp tục đồng hành cùng người tiêu dùng và phối hợp cùng với ban lãnh đạo chi nhánh trên địa bàn tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, giúp nền kinh tế Khánh Hòa ngày càng phát triển một cách vững chắc và ổn định. 

Bài viết trên đã chia sẻ một số thông tin về ông Nguyễn Lượng – Giám đốc ngân hàng Quân đội Việt Nam. Hy vọng bạn đã tìm được nhiều thông tin hữu ích thông qua bài viết trên.

(Nguồn tham khảo: Báo Đầu tư).

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Lượng – Giám đốc Ngân hàng MB Bank Khánh Hòa
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn