Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Lợi – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Bà Rịa – Vũng Tàu

Một vài nét về ông Nguyễn Lợi – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Bà RỊa – Vũng Tàu

Ông Nguyễn Lợi (Trái)

Thị trường tài chính trên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng phát triển mạnh mẽ vì tỉnh thành đang có quy mô mở rộng lớn, là địa điểm du lịch và là nơi lựa chọn phát triển tài chính của nhiều người dân trên cả nước. Với hơn 70 năm hoạt động ngân hàng đã mang lại rất nhiều thành tựu phát triển vượt bậc mạnh mẽ hỗ trợ lớn trong việc phát triển nền kinh tế tài chính và du lịch tại thành phố Vũng Tàu.

Hiện nay giám đốc chính thức của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu là ông Nguyễn Lợi. Ông đã hoàn thành hết nhiệm kỳ và tiếp tục đảm nhiệm trong 5 năm tiếp theo. Ông Nguyễn Lợi luôn làm tốt trách nhiệm của mình trong suốt thời gian hoạt động và mang về nhiều kết quả tốt đẹp. 

Quá trình học tập 

Ông Nguyễn Lợi tốt nghiệp đại học ngành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành sâu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ông thực hiện quá trình học tập trong thời gian dài và luôn nghiêm túc với tinh thần học hỏi cao.

Ông đồng thời đạt nhiều danh hiệu xuất sắc trong quá trình hoạt động của mình trong nhiều năm học tập trên ghế nhà trường. Ông Nguyễn Lợi có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để có thể hoạt động mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực về sau.

Chức vụ đảm nhiệm

Hiện tại ông Nguyễn Lợi đang đảm nhiệm chức danh giám đốc ngân hàng Nhà nước tại chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ông tiếp tục nhiệm kỳ từ năm 2020 đến năm 2025. Ông đã đảm nhiệm hoạt động trong nhiệm kỳ trước và luôn làm tốt tất cả các hoạt động được giao góp phần phát triển ngân hàng một cách tốt nhất.

Ông phải phối hợp cùng ban lãnh đạo ngân hàng chi nhánh xung quanh cùng các đơn vị công ty tài chính phát triển nhiều lĩnh vực du lịch, doanh nghiệp, nông nghiệp… để có thể đồng thời phát triển mọi lĩnh vực kinh tế tài chính tại địa bàn tỉnh Vũng Tàu. 

Quá trình công tác 

Ông Nguyễn Lợi bắt đầu quá trình công tác từ sau khi tốt nghiệp đại học tại một số đơn vị công ty tài chính trên cả nước. Dưới đây là một số vị trí tiêu biểu ông đã gắn bó trong nhiều năm trước khi đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao:

 • Nhân viên quản lý rủi ro.
 • Chuyên viên phân tích và đánh giá thị trường.
 • Nhân viên vận hành và kiểm soát phương hướng phát triển.

Với những đóng góp nhiệt tình và kết quả cao, ông được ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chính thức bổ nhiệm trở thành giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Ông bắt đầu nhiệm kỳ tiếp theo của mình từ tháng 2/2020.

Thành tích khen thưởng của ông Nguyễn Lợi

Dưới đây là một số thành tựu mà ông Nguyễn Lợi đã đạt được cho cá nhân và đơn vị công tác trong nhiều năm hoạt động tại ngân hàng nhà nước Việt Nam và một số chi nhánh khác:

 • Được công nhận là lãnh đạo tài giỏi nhất khu vực.
 • Nhân viên có thành tích cao trong quá trình công tác.
 • Hoạt động tích cực và năng động trong năm. 
 • Nhận được huân chương lao động. 

 Đồng thời ông Nguyễn Lợi cũng cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục mang về nhiều thành tựu cho cá nhân và đơn vị công tác nhiều hơn, từ đó dẫn dắt nền thị trường tài chính tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, xứng tầm quốc tế. 

Sự phát triển của Ngân hàng Nhà nước Bà Rịa – Vũng Tàu dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Lợi 

Dưới sự dẫn dắt trong nhiều năm của ông Nguyễn Lợi, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dưới đây là một số thông tin thống kê lợi nhuận và một số hoạt động công tác tại thị trường tài chính Bà Rịa Vũng Tàu trong nhiều năm gần đây:

 • Tổng nguồn vốn huy động trên địa bàn đạt hơn 150 nghìn tỷ đồng, tổng mức dư nợ tín dụng của các ngân hàng trên địa bàn đạt gần 100 nghìn tỷ. 
 • Ngoài ra, ngân hàng đặc biệt phát triển mạnh mẽ ở vai phát triển nông nghiệp và nông thôn, phát triển thủy sản đến từ chi nhánh ngân hàng Agribank. 
 • Mức nợ xấu được tổng hợp tại các chi nhánh đều dao động từ 1% trở xuống.  
 • Ngân hàng tiếp tục phát triển và tổ chức một số hoạt động hỗ trợ người tiêu dùng và một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn qua các công tác xã hội như: Đóng góp và hỗ trợ trao quà tết với trị giá hàng chục tỷ đồng hàng năm cho người dân, chia sẻ và xây dựng Mái Ấm Tình Thương, phát động một số phong trào từ thiện đóng góp cho người có hoàn cảnh đặc biệt.

Ngân hàng Nhà nước Bà Rịa Vũng Tàu

Ông Nguyễn Lợi cho biết trong thời gian tới ông sẽ đồng hành cùng cán bộ công nhân viên và giám đốc ban lãnh đạo các ngân hàng chi nhánh trên địa bàn tiếp tục phát triển dẫn dắt để góp phần nâng cao uy tín của thị trường tài chính Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phía trên đã đề cập và chia sẻ những thông tin lý lịch và tiểu sử của ông Nguyễn Lợi – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Bà Rịa – Vũng Tàu. Hy vọng bạn tìm được cho mình những thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết trên.

Những hình ảnh, thông tin trên được tham khảo và tổng hợp từ Báo Bà Rịa – Vũng Tàu và thông tin từ NHNN Việt Nam.

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Lợi – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Bà Rịa – Vũng Tàu
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn