Lí lịch và tiểu sử ông Hồ Tuấn Long – Giám đốc Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt Vĩnh Phúc 

Một vài nét về ông Hồ Tuấn Long – Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Vĩnh Phúc

Khai trương ngân hàng bưu điện Liên Việt chi nhánh Vĩnh Phúc (Cổng thông tin Vĩnh Phúc)

Ngân hàng bưu điện Liên Việt chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc được thành lập năm 2013 và phải đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại khi thị trường tài chính ngày càng phát triển với số lượng ngân hàng tăng cao. Tuy nhiên qua nhiều năm hoạt động, ngân hàng LienVietPostBank Đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường và trở thành một trong những chi nhánh được người dùng tin tưởng sử dụng với các dịch vụ hiện đại và ngày càng tân tiến hơn trong tương lai.

Hiện nay người chịu trách nhiệm quản lý điều hành tất cả các hoạt động tại ngân hàng bưu điện Liên Việt chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc là ông Hồ Tuấn Long – Giám đốc chi nhánh. Ông đã đồng hành cùng đơn vị hơn 8 năm và đến nay vẫn luôn làm tốt tất cả các trọng trách và nhiệm vụ được giao, góp phần dẫn dắt ngân hàng và nền kinh tế tỉnh Vĩnh Phúc ngày càng phát triển một cách ổn định và mạnh mẽ. 

Quá trình học tập 

Ông Hồ Tuấn Long là người có trách nhiệm cao và luôn chứ có tinh thần học hỏi trong học tập và công việc. Ông luôn đạt được những thành tích cao và kết quả xứng đáng trong suốt quá trình học tập của mình. Ông Long tốt nghiệp Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tài chính ngân hàng, ông tiếp tục theo đuổi tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu về các công việc trong lĩnh vực.

Chức vụ đảm nhiệm

Hiện nay ông Hồ Tuấn Long đang làm làm giám đốc ngân hàng bưu điện Liên Việt chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc. Trong suốt 8 năm hoạt động ông Thực hiện nhiệm vụ của một giám đốc chi nhánh như sau: 

 • Lập kế hoạch ngắn và dài hạn: Dựa theo tình hình thực tiễn của thị trường tài chính trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc để đề ra nhiều kế hoạch ngắn và dài hạn, phát triển ngân hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Triển khai kế hoạch:  thực hiện các công tác triển khai và hoạt động với cán bộ công nhân viên ngân hàng, Cùng xây dựng khối đoàn kết để phát triển đơn vị.
 • Quản lý nhân viên: Thực hiện các chính sách tuyển dụng để đào tạo nhân viên có trình độ chuyên môn cao phù hợp với đặc tính ngân hàng nhiệt tình và nghiêm túc trong công việc để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.  

Quá trình công tác 

Sau khi tốt nghiệp đại học ông Hồ Tuấn Long đã hoạt động và công tác tại nhiều đơn vị với các vị trí khác nhau, luôn đạt được nhiều thành tựu cao, thăng tiến nhanh chóng trong công việc. Dưới đây là một số công việc ông Hồ Tuấn Long đã công tác trước khi làm việc tại ngân hàng bưu điện Liên Việt tỉnh Vĩnh Phúc:

 • Chuyên viên phòng quản lý rủi ro tại ngân hàng.
 • Làm nhân viên tín dụng.
 • Thăng tiến đến vị trí phó và trưởng phòng. 

Ông được ban lãnh đạo Ngân hàng Liên Việt Postbank tin tưởng và trao cho trách nhiệm dẫn dắt ngân hàng chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc ngày càng phát triển với chức vụ giám đốc ngân hàng bưu điện Liên Việt Vĩnh Phúc. 

Thành tích khen thưởng ông Hồ Tuấn Long

Trong quá trình hoạt động, ông Hồ Tuấn Long nhận được nhiều khen thưởng và tuyên dương bởi thành tựu cao trong công việc. Dưới đây là một số giải thưởng ông đã đạt được:

 • Đạt giải nhà lãnh đạo xuất sắc hoàn thành trọng trách hiệu quả của năm.
 • Chiến sĩ lao động tốt.
 • Giải Đào tạo cán bộ giỏi.

Ngoài ra hàng năm ông thường được thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam khen thưởng với những thành tựu và sự cống hiến cao trong công việc góp phần xây dựng và và đẩy mạnh các hoạt động công tác tài chính tại tỉnh Vĩnh Phúc. 

Sự phát triển của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Vĩnh Phúc dưới sự dẫn dắt của ông Hồ Tuấn Long 

Ngân hàng bưu điện Liên Việt tỉnh Vĩnh Phúc nhiều năm gần đây đã dần khẳng định vị thế và có được một số lượng khách hàng ổn định. Hiện nay tại đơn vị đã có hơn 3.000 khách hàng cùng với số mức huy động và dư nợ ngày càng tăng cao. Tuy đơn vị đang cạnh tranh với số lượng ngân hàng tăng cao, thị trường cạnh tranh mạnh, nhưng ngân hàng bưu điện Liên Việt chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc vẫn cố gắng từng ngày, phối hợp cùng với cán bộ công nhân viên và ban lãnh đạo các chi nhánh tiếp tục phát triển theo chính sách đã đề ra, thực hiện các chiến dịch marketing thu hút khách hàng và tập trung cải thiện dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Ông Hồ Tuấn Long trong suốt 8 năm hoạt động tại đơn vị chi nhánh vẫn luôn làm tốt công việc của mình thực hiện tốt các chính sách và đồng hành xây dựng khối đoàn kết cùng nhân viên để để lập kế hoạch phát triển đơn vị một cách hiệu quả. Ngoài ra ông cũng khuyến khích đơn vị tiếp tục hoạt động và tổ chức hỗ trợ công tác an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn, cụ thể như: 

 • Trao tặng hoa và quà cho những gia đình có chính sách hộ nghèo đầu năm.
 • Trao tặng học bổng xe đạp để khuyến khích học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 
 • Đóng góp thiết bị y tế để để phòng chống dịch Covid – 19.

Bài viết trên đã chia sẻ nhiều thông tin về lý lịch và tiểu sử của ông Hồ Tuấn Long – Giám đốc ngân hàng bưu điện Liên Việt chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc. Mong rằng qua bài viết trên bạn đọc đã tìm được những thông tin hữu ích dành cho mình.

(Nguồn tham khảo: Cổng thông tin về giao tiếp điện tử tỉnh Vĩnh Phúc) 

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Hồ Tuấn Long – Giám đốc Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt Vĩnh Phúc 
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn