Lí lịch và tiểu sử ông Trần Quang Tùng – Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Cao Bằng 

Một vài nét về ông Trần Quang Tùng – Giám đốc Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt Cao Bằng

Ngân hàng bưu điện Liên Việt được thành lập vào năm 2008 với nhiều khó khăn và trở ngại khi phải đối mặt với các đơn vị chi nhánh ngân hàng lâu đời và có uy tín cao trên toàn nước Việt Nam. Đến nay ngân hàng đã mở rộng nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành, các khoản doanh thu hàng năm cùng với số lượng khách hàng nhiều năm gần đây đều tăng ổn định. 

Hình ảnh Ngân hàng LienVietPostBank (Nguồn: Thông tin Lienvietpostbank)

Chi nhánh ngân hàng bưu điện Liên Việt tại Cao Bằng được thành lập vào năm 2013 dưới sự điều hành và dẫn dắt của ông Trần Quang Tùng. Ông Tùng làm việc và hoạt động một cách tích cực, cống hiến khả năng và kinh nghiệm của bản thân để dẫn dắt đơn vị chi nhánh ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ, vượt chỉ tiêu doanh thu hàng năm, dẫn dắt ngân hàng trở thành một trong những đơn vị ngân hàng tốt nhất địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Chức vụ đảm nhiệm

Hiện nay ông Trần Quang Tùng đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc ngân hàng bưu điện Liên Việt Cao Bằng với nhiệm vụ dẫn dắt, điều hành và quản lý tất cả các hoạt động tại đơn vị công tác, triển khai và phối hợp với cán bộ công nhân viên hoạt động một cách tích cực đưa đến những thành tựu và hiệu quả nhất đến đơn vị.

Với hơn 8 năm đồng hành cùng đơn vị công tác ông Trần Quang Tùng đã khẳng định khả năng điều hành, dẫn dắt và lãnh đạo đơn vị với phương hướng phát triển hợp lý, lâu dài. Đến nay ông Tùng vẫn luôn làm tốt với công việc được giao và hứa hẹn sẽ gắn bó cùng đơn vị phát triển trong thời gian tới.

Quá trình học tập 

Ông Trần Quang Tùng có quá trình học tập chăm chỉ và rèn luyện lâu dài với tinh thần học hỏi cao. Ông tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính ngân hàng và tiếp tục rèn luyện bản thân học hỏi qua nhiều đơn vị công tác khác. Ông lưu học hỏi và rèn luyện bản thân cho giờ kinh nghiệm và và hoàn thiện các kỹ năng vốn có pha nhiều công việc sau khi tốt nghiệp đại học.

Sau quá trình học tập chăm chỉ trên ghế nhà trường và vị trí thực tập, ông Trần Quang Tùng đã có lượng kiến thức sâu rộng, chuyên môn cao, khách quan và thực tiễn về các lĩnh vực đảm nhiệm sau này. 

Quá trình công tác 

Trước khi công tác và hoạt động tại ngân hàng bưu điện Liên Việt chi nhánh tỉnh Cao Bằng ông Trần Quang Tùng đã làm việc ở một số vị trí thấp tại các công ty và đơn vị chi nhánh tài chính trên địa bàn như: 

  • Phó phòng quản lý nhân sự.
  • Chuyên viên quản lý rủi ro và kiểm toán.
  • Làm việc tại bộ phận thanh toán quốc tế tại ngân hàng.

Ông luôn nghiêm túc và hoàn thành tốt trọng trách trong mọi công việc được giao. Sau những thành tựu tích cực không được ban lãnh đạo ngân hàng bưu điện Liên Việt bổ nhiệm trở thành giám đốc ngân hàng bưu điện Liên Việt chi nhánh tỉnh Cao Bằng vào năm 2013. Đến nay ông vẫn luôn làm tốt các công tác và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. 

Thành tích khen thưởng ông 

Sau những cống hiến tích cực mà ông Trần Quang Tùng đã mang lại cho đơn vị công tác ông được ban lãnh đạo ngân hàng bưu điện Liên Việt Cao Bằng công nhận là một trong những lãnh đạo có cống hiến cao nhất trên địa bàn, ngoài ra liên tục nhận huân chương lao động và khen thưởng hàng năm từ ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Sự phát triển của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Cao Bằng dưới sự dẫn dắt của ông Trần Quang Tùng

Ngân hàng bưu điện Liên Việt chi nhánh tỉnh Cao Bằng nhiều năm gần đây đã thu hút số lượng khách hàng tăng ổn định hàng năm cùng với các dịch vụ ngân hàng hiện đại, thuận tiện sử dụng như: 

  • Thanh toán hóa đơn bằng các hình thức Online. 
  • Vay vốn và giải ngân nhanh chóng.
  • Thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng tại nhà hoặc máy ATM một cách đơn giản, nhanh chóng.
  • Các hình thức thanh toán quốc tế đơn giản.

Để thu hút được lượng khách hàng lớn với uy tín cao, ngân hàng bưu điện Liên Việt chi nhánh tỉnh Cao Bằng thực hiện theo chính sách giảm lãi suất cho một số trường hợp đặc biệt hỗ trợ người dân vay vốn mua nhà mua xe với các gói lãi suất thấp cạnh tranh với thị trường tài chính trên địa bàn. 

Cán bộ nhân viên tỉnh Cao Bằng (Nguồn: Báo đầu tư)

Theo kế hoạch phát triển năm 2021 – 2022 của ngân hàng bưu điện Liên Việt Cao Bằng, ông Trần Quang Tùng cùng đơn vị chi nhánh tiếp tục thực hiện theo chính sách hoạt động của ban lãnh đạo ngân hàng, đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ, thực hiện đào tạo và tuyển dụng nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng để đưa đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ông Trần Quang Tùng cho biết trong thời gian tới sẽ tiếp tục phấn đấu và cống hiến hết mình với đơn vị chi nhánh để góp phần xây dựng thương hiệu ngân hàng bưu điện Liên Việt trên thị trường tài chính Tỉnh Cao Bằng và xây dựng nền kinh tế xã hội phát triển mạnh mẽ trên khu vực.

(Nguồn tham khảo: Báo đầu tư)

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Trần Quang Tùng – Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Cao Bằng 
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn