Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Thuần Phong – Giám đốc Ngân hàng Agribank Thanh Hoá 

Một vài nét về ông Nguyễn Thuần Phong – Giám đốc Ngân hàng Agribank Thanh Hoá 

Hình ảnh ông Nguyễn Thuần Phong (Nguồn: Báo Thanh Hoá)

Ngân hàng Agribank tỉnh Thanh Hoá có 3 chi nhánh ngân hàng cấp 1 bao gồm Agribank Thanh Hoá, Agribank Bắc Thanh Hoá, Agribank Nam Thanh Hoá. Hiện nay ngân hàng Agribank vẫn đang phát triển mạnh mẽ từng ngày, dần đạt được nhiều cột mốc lớn dưới sự dẫn dắt của nhiều lãnh đạo tài giỏi với chiến lược phát triển đơn vị đúng đắn, góp phần xây dựng nền kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Ngày 25/6/2021, Ban lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hoá đã ra quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thuần Phong trở thành Giám đốc chính thức tại đơn vị. Ông chịu trách nhiệm điều hành và triển khai các kế hoạch theo phương hướng một cách hiệu quả. Khi nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Thuần Phong cam kết sẽ cống hiến và phấn đấu hết mình để mang về những kết quả và thành tựu cao nhất đến với Ngân hàng Agribank chi nhánh Thanh Hoá. 

Quá trình học tập 

Ông Nguyễn Thuần Phong có quá trình học tập nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao. Ông tốt nghiệp Đại học ngành Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Cử nhân Tài chính ngân hàng. Ông Phong tiếp tục học tập và rèn luyện qua một số vị trí công tác để rèn luyện bản thân, làm nền tảng cho nhiều vị trí công tác sau tốt nghiệp.

Với tinh thần học tập cao, ông có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để có thể hoàn thành tốt các trọng trách được giao ở mọi đơn vị công tác, cam kết sẽ sử dụng kiến thức từ quá trình học tập để dẫn dắt ngân hàng Agribank Thanh Hoá phát triển mạnh mẽ. 

Chức vụ đảm nhiệm

Chức vụ hiện tại: Ông Nguyễn Thuần Phong bắt đầu giữ chức danh Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Thanh Hoá từ ngày 1/7/2021. Ông Phong thực hiện các nhiệm vụ dẫn dắt và phát triển đường lối chiến lược, đồng hành cũng cán bộ công nhân viên tại Ngân hàng xây dựng khối đoàn kết và tạo dựng thương hiệu uy tín cho đơn vị Ngân hàng Agribank Thanh Hoá trong suốt nhiệm kỳ hoạt động.

Chức vụ từng đảm nhiệm: Trước đó, ông là Phó giám đốc chi nhánh Agribank Thanh Hoá và đã có thời gian đảm nhiệm công việc và điều hành trước khi ra quyết định chính thức. Vì thế, ông Nguyễn Thuần Phong có khả năng và kinh nghiệm để dẫn dắt ngân hàng theo hướng đi tốt nhất.

Quá trình công tác 

Trước khi đảm nhiệm ở nhiều vị trí cao, ông Nguyễn Thuần Phong đã làm việc là kinh qua nhiều vị trí công tác khác nhau như: Làm việc và hoạt động tại bộ phận nhân sự, bộ phận chăm sóc khách hàng, Chuyên viên phân tích và quản lý rủi ro tại đơn vị công tác.

Sau nhiều năm hoạt động với kết quả tích cực, ban lãnh đạo Ngân hàng Agribank ra quyết định bổ nhiệm ông trở thành Phó giám đốc Ngân hàng và chịu trách nhiệm phối hợp, hỗ trợ cùng Giám đốc Ngân hàng đưa ra những phương hướng phát triển hợp lý và hiệu quả.

Đến tháng 07/2021, ông chính thức được bổ nhiệm trở thành Giám đốc Ngân hàng Agribank tỉnh Thanh Hóa. Đến nay ông vẫn làm tốt các nhiệm vụ được giao và hứa hẹn sẽ dẫn dắt ngân hàng theo hướng đi đúng đắn. 

Thành tích khen thưởng ông Nguyễn Thuần Phong

Trong suốt thời gian hoạt động ông Nguyễn Thuần Phong thường được ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và ngân hàng Agribank khen thưởng và trao cho danh hiệu: Nhà lãnh đạo xuất sắc của năm, Huân chương lao động và một số giải thưởng cùng công nhận khác. 

Sự phát triển của Ngân hàng Agribank Thanh Hoá dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Thuần Phong

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển theo đường lối chiến lược đúng đắn, ngân hàng Agribank chi nhánh Thanh Hóa đã có được những phát triển và thành tựu cũng như cột mốc mạnh mẽ so với những ngày bắt đầu hoạt động. Tính đến cuối năm 2020 nguồn vốn huy động tại địa bàn đã đạt gần 17 nghìn tỷ đồng Tăng hơn 1.000 tỷ so với đầu năm dư nợ đạt 19 nghìn tỷ đồng cùng với các khoản thu dịch vụ đã tăng 14% so với cùng kỳ năm 2019.

Sau hơn 3 tháng chính thức điều hành ngân hàng Agribank chi nhánh Thanh Hóa với chức danh giám đốc ngân hàng, ông Nguyễn Thuần Phong đã thể hiện và chứng minh được khả năng lãnh đạo cùng cùng đường lối phát triển hợp lý và đúng đắn.

 Ông thực hiện triển khai nhiệm vụ theo kế hoạch Tam Nông và phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực nông nghiệp và nông thôn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, từ đó đẩy mạnh các lĩnh vực nông lâm nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực đóng góp nguồn vốn cao nhất một thị trường ngân hàng Thanh Hóa.

Ngoài đẩy mạnh các hoạt động về lĩnh vực kinh doanh thị trường tài chính ngân hàng ngân hàng Agribank tỉnh Thanh Hóa cần thực hiện các công tác an sinh xã hội để hỗ trợ đời sống của người dân một cách tốt nhất giúp người dân có một đời sống thuận tiện và và tốt hơn như:

  • 09/2021 ngân hàng Agribank tỉnh Thanh Hóa trao tặng 2 xe hiến máu với trị giá 1,2 tỷ đồng đến bệnh viện đa khoa Thanh Hóa. 
  • Thực hiện trao quà vào ngày thương binh liệt sĩ 27 tháng 7 năm 2021 với tổng trị giá 50 triệu đồng.
  • Đầu năm 2021 trao 1.200 suất quà cho hộ nghèo và gia đình có chính sách nghèo. 

Ngân hàng Agribank tỉnh Thanh Hoá thực hiện trao quà cho cho bệnh viện đa khoa (Nguồn: Ngân hàng Nhà nước Thanh Hóa)

Ông Nguyễn Thuần Phong cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục phấn đấu và phát triển bản thân hết mình, cống hiến tất cả những kỹ năng và kinh nghiệm vốn có để có thể đẩy mạnh các công tác hoạt động và góp phần xây dựng nền kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, tạo dựng thương hiệu thị trường tài chính Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ với cộng đồng quốc tế.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có được những thông tin cần thiết về lý lịch và tiểu sử ông Nguyễn Thuần Phong – Giám đốc ngân hàng Agribank tỉnh Thanh Hóa.

(Thông tin trên tham khảo từ: Báo Thanh Hóa).

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Thuần Phong – Giám đốc Ngân hàng Agribank Thanh Hoá 
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn