Lý lịch và tiểu sử ông Nguyễn Văn Thái – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Thái Bình

Một vài nét về ông Nguyễn Văn Thái – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Thái Bình

 Ngân hàng Vietinbank là một trong số những ngân hàng dưới sự điều hành và sở hữu của nhà nước, có sự uy tín và tin tưởng từ số lượng khách hàng  lớn. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam  Thái Bình là một trong những chi nhánh có nhiều sự phát triển nổi bật với các kế hoạch vững chắc, hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tiễn, từ đó mang lại nhiều thành tựu cao và đóng góp lớn trong thị trường tài chính tỉnh Thái Bình.

Ông Nguyễn Văn Thái – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Thái Bình (Nguồn: Trang chủ Vietinbank)

 Ngân hàng Vietinbank Thái Bình với sự lãnh đạo của ông Nguyễn Văn Thái – Giám đốc VietinBank Thái Bình và phối hợp cùng với hơn 120 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển, cải thiện nền kinh tế cho địa phương với phương châm “Nâng giá trị cuộc sống”.

Quá trình học tập 

Sau quá trình học tập và rèn luyện ông đã đạt được những thành tựu:

  • Hoàn thành chương trình trung học với loại bằng khá giỏi.
  • Trình độ chuyên ngành: Tốt nghiệp đại học ngành Quản trị kinh doanh và cử nhân Kinh tế.
  • Cao cấp lý luận Chính trị – Hành chính.

Với quá trình học tập chăm chỉ, ông có đầy đủ kiến thức và kỹ năng nền tảng để đảm nhiệm nhiều vị trí sau khi tốt nghiệp một cách hiệu quả.

Chức vụ đảm nhiệm

Ông Nguyễn Văn Thái đang là Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Thái Bình. Khi đảm nhiệm chức vụ ông đã đề ra những mục tiêu và trách nhiệm cho công ty:

  • Đề ra những chiến lược kinh doanh để cạnh tranh giữa các ngân hàng trên địa bàn tỉnh Thái Bình.
  • Chịu trách nhiệm về lợi nhuận, tăng trưởng của công ty theo kế hoạch đề ra.
  • Xây dựng bộ máy ngân hàng, phê duyệt quyết định bổ sung nhân sự, tăng lượng thường và khen thưởng thi đua thường xuyên.
  • Thay mặt ngân hàng để ký kết những hợp đồng thương mại.
  • Thực hiện các cuộc kiểm tra, kiểm soát, kiểm toán nội bộ việc chấp hành thể lệ, chế độ nghiệp vụ trong phạm vi quản lý theo quy định của Ngân hàng.

Quá trình công tác 

Trước khi đảm nhiệm vai trò Giám đốc Ngân hàng Vietinbank sau đó ông phấn đấu thực hiện đầy đủ quy trình bổ nhiệm, luôn có những định hướng mới để trau dồi, phát triển bản thân nhiều hơn.

Sau nhiều năm công tác tích cực, ông được ban lãnh đạo Ngân hàng Vietinbank tin tưởng và tín nhiệm với vị trí Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Thái Bình.

Nhờ sự dẫn dắt và đưa ra những chính sách phù hợp, ông đã giúp Ngân hàng Vietinbank Thái Bình trở thành 1 trong những chi nhánh có điểm thi đua khen thưởng cao trong những năm vừa qua.

Thành tích khen thưởng ông Nguyễn Văn Thái 

Trong quá trình dẫn dắt, ông Nguyễn Văn Thái được khen thưởng tấm gương truyền cảm hứng, “Bằng khen của Thống đốc”, danh hiệu “Anh hùng lao động”,.. người hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, công tác thi đua – khen thưởng, lập nhiều thành tích có phạm vi ảnh hưởng trong lĩnh vực hoạt động 

ngành Ngân hàng.

Sự phát triển của Ngân hàng Vietinbank dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Nguyễn Văn Thái 

Với phương châm hoạt động “Tin cậy, hiệu quả, hiện đại”, ông luôn chú trọng triển khai thực hiện các giải pháp nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng với nhiều tiện ích với chất lượng tốt nhất, từ đó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bằng chủ trương bức phá, Ngân hàng Vietinbank Thái Bình đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh nối dài thành công nhiệm vụ suốt 6 năm liên tục.

Năm 2021, VietinBank đã triển khai 2 Chương trình ưu đãi dành cho KHDN gồm: Miễn hoàn toàn phí giao dịch kênh Ngân hàng điện tử và Gói dịch vụ tài khoản. Đây là 2 chương trình có ưu đãi chưa từng có với giới hạn 3 năm. Đó là tiền đề để đưa chiến dịch rộng rãi ra toàn quốc. Tại ngày hội ưu đãi này, Ngân hàng Vietinbank đã giới thiệu và đưa ra những giải pháp cho chương trình có thể diễn ra một cách thành công nhất.

Ông Nguyễn Văn Thái – Giám đốc Vietinbank Thái Bình phát biểu tại Chương trình (Nguồn: Trang chủ Vietinbank)

Chất lượng hoạt động: Đến hết tháng 6/2020, tổng nguồn vốn huy động của Chi nhánh đạt 11.219 tỷ đồng, tăng 5,3% so với tháng 12/2019, tăng 9,83% so với cùng kỳ năm 2019, chiếm 14,06% trong phần huy động vốn của các tổ chức tín dụng trên địa bàn.

Giám đốc Nguyễn Văn Thái cũng cho biết, những kết quả hiện tại mà Ngân hàng Vietinbank đạt được đã khẳng định những nỗ lực của rất lớn của Ban Giám đốc và cán bộ công nhân viên. Ông cũng tự đề ra những mục tiêu và nỗ lực hướng tới thị trường đã được công nghiệp triển khai từ những hoạt động nhỏ nhất để đạt được nhiều những thành tựu về sau trong quá trình công tác.

Đây là những thông tin của ông Nguyễn Văn Thái – Giám đốc Vietinbank Thái Bình.  Mong rằng qua bài chia sẻ trên, bạn đã tìm được cho mình những thông tin hữu ích nhất.

(Nguồn tham khảo: Trang thông tin Vietinbank).

Đánh giá bài viết
Lý lịch và tiểu sử ông Nguyễn Văn Thái – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Thái Bình
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn