Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc Ngân hàng MBBank Đà Nẵng

Một vài nét về ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc Ngân hàng MB Bank Đà Nẵng

Ông Nguyễn Văn Đông (Trái)

Trong hệ thống chuỗi ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam, MB Bank chi nhánh thành phố Đà Nẵng là một trong những đơn vị phát triển và có đường lối ổn định, với số lượng khách hàng lớn nhất cả nước. Tuy không được thành lập sớm và gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu hoạt động nhưng dưới sự dẫn dắt thành công của ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc Ngân hàng MB Bank chi nhánh Đà Nẵng, đơn vị đã dần khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Văn Đông có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và làm việc tại đơn vị ngân hàng MB Bank. Đến nay ông vẫn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và góp phần xây dựng nền kinh tế Đà Nẵng ổn định, vững chắc.

Quá trình học tập 

Ông Nguyễn Văn Đông luôn đạt thành tích cao trong suốt quá trình học tập với tinh thần chăm chỉ và nghiêm túc. Ông đạt trình độ cao cấp Lý luận chính trị và tốt nghiệp đại học với bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Cử nhân kinh tế.

Ông Đông có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để dẫn dắt đơn vị công tác theo phương hướng phát triển hiệu quả qua kỹ năng và kiến thức nền tảng vững chắc của mình.

Chức vụ đảm nhiệm

Hiện nay ông Nguyễn Văn Đông đang đảm nhiệm chức danh Giám đốc Ngân hàng MB Bank chi nhánh Đà Nẵng với các nhiệm vụ chính như sau: 

 • Lập kế hoạch: Thực hiện lập kế hoạch dài hạn dựa theo tình hình thực tiễn tại đơn vị công tác để đưa ra đường lối chiến lược phát triển đúng đắn và hợp lý.
 • Quản lý nhân sự: Đào tạo và tuyển dụng nhân viên có chuyên môn cao, tốt nghiệp đại học để làm việc tại MB Bank Đà Nẵng. 
 • Triển khai kế hoạch: Thực hiện triển khai và hoạt động với ban lãnh đạo ngân hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, phối hợp xây dựng nền kinh tế phát triển ổn định 
 • Báo cáo kế hoạch: Báo cáo kế hoạch hàng năm đến cơ sở ngân hàng MB Bank Việt Nam.

Quá trình công tác 

Ông Nguyễn Văn Đông từng công tác tại nhiều vị trí thấp để rèn luyện kỹ năng và trau dồi kinh nghiệm cá nhân như: Chuyên viên thanh toán quốc tế, giao dịch viên tại ngân hàng, giao dịch viên chứng khoán. Sau đó ông hoạt động công tác ở tại một số vị trí cao hơn như: Phó phòng, trưởng phòng bộ phận…

Sau những hoạt động tích cực và thành tựu cao mang đến cho đơn vị công tác, ban lãnh đạo Ngân hàng MB Bank chi nhánh Đà Nẵng ra quyết định bổ nhiệm ông trở thành giám đốc chính thức tại chi nhánh ngân hàng. Đến nay ông vẫn làm tốt những nhiệm vụ được giao và trở thành một trong những lãnh đạo xuất sắc nhất trong khu vực. 

Thành tích khen thưởng ông Nguyễn Văn Đông

Dưới đây là một số giải thưởng và thành tựu ông Nguyễn Văn Đông đã đạt được trong suốt quá trình hoạt động tích cực tại các đơn vị ngân hàng trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng:

 • Danh hiệu nhà lãnh đạo xuất sắc của năm.
 • Được công nhận là lãnh đạo năng động và có cống hiến cao.
 • Giải thành tựu tốt nhất .

Ngoài ra ông còn đóng góp dẫn dắt ngân hàng MB Bank với nhiều giải thưởng và công nhận đến từ ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và cộng đồng quốc tế.

Sự phát triển của Ngân hàng MB Bank Đà Nẵng dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Văn Đông

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội Việt Nam nhiều năm gần đây đã thể hiện một cách tích cực những hoạt động tài chính. Sau nhiều năm bắt đầu đi vào hoạt động và thực hiện các chiến dịch tuyên truyền đến người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, ngân hàng MB Bank ngày càng phát triển ổn định và vô cùng mạnh mẽ. Đến nay, tổng mức huy động vốn và dư nợ trên đơn vị chi nhánh đã tăng mạnh so với ban đầu, liên tục vượt doanh thu hàng năm. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội thành phố Đà Nẵng hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, cụ thể hiện nay số lượng chi nhánh trên địa bàn gồm 7 chi nhánh:

 • Hải Châu 4 địa điểm và phòng giao dịch.
 • Cẩm lệ 1 địa điểm và phòng giao dịch. 
 • Sơn Trà một địa điểm và phòng giao dịch. 

Hình ảnh chi nhánh ngân hàng MB Bank Đà Nẵng

Ông Nguyễn Văn Đông cho biết, ông cùng ngân hàng MB Bank chi nhánh Đà Nẵng tiếp tục mở rộng và phủ rộng mạng lưới quy mô để người tiêu dùng có thể tiếp cận gần hơn với các dịch vụ hứa hẹn trong nhiều năm tới sẽ tăng số lượng chi nhánh và địa điểm giao dịch để có thể giúp người dân thuận tiện trong các các công tác sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra ngân hàng MB Bank Đà Nẵng tiếp tục hỗ trợ và hợp tác với các đơn vị để giúp đỡ đời sống an sinh xã hội với các hoạt động như:

 • Hỗ trợ thiết bị y tế đến các bệnh viện.
 • Tổ chức các hoạt động Trao thưởng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Đóng góp trao quà hàng năm và xây nhà tình thương.

Ông Nguyễn Văn Đông hứa hẹn sẽ đồng hành và phấn đấu hết mình để dẫn dắt ngân hàng phát triển theo định hướng hiệu quả, hợp lý và góp phần xây dựng nền kinh tế trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng. 

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thêm nhiều thông tin về ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc ngân hàng MB Bank Đà Nẵng. 

Bài viết trên tham khảo tài liệu và hình ảnh tại: Facebook MB Bank Đà Nẵng.

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc Ngân hàng MBBank Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn