Lí lịch và tiểu sử ông Vũ Anh Đức – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank chi nhánh 11 TPHCM

Một vài nét về ông Vũ Anh Đức – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank 11 TPHCM 

Ông Vũ Anh Đức (Trái)

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế của cả nước, vì thế hầu hết trên tất cả các lĩnh vực từ kinh tế, tài chính ngân hàng và đời sống xã hội đều được phát triển một cách mạnh mẽ. Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh tập trung tất cả các cơ sở chính của ngân hàng lớn, nhỏ trên cả nước. Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam Nam tại TPHCM tập trung nhiều chi nhánh lớn nhỏ và có sự phát triển ổn định, trở thành một trong những đơn vị ngân hàng chiếm ưu thế cao nhất trên khu vực.

Hiện nay giám đốc ngân hàng Vietinbank chi nhánh 11 thành phố Hồ Chí Minh là ông Vũ Anh Đức. Đây là một trong những chi nhánh có sự phát triển mạnh mẽ và quy mô lớn nhất trên địa bàn, góp phần xây dựng nền kinh tế xã hội và khẳng định ưu thế cho ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Vũ Anh Đức sinh năm 1977, ông có nhiều kinh nghiệm làm việc và công tác tại đơn vị chi nhánh, thành công dẫn dắt đơn vị ngày càng phát triển một cách ổn định và mạnh mẽ trong suốt nhiệm kỳ hoạt động. 

Quá trình học tập 

Ông Vũ Anh Đức là người chăm chỉ và luôn có tinh thần học hỏi cao trong suốt quá trình học tập của mình. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Kinh tế phát triển, đạt trình độ lý luận chính trị loại cao cấp và thông thạo giao tiếp tiếng anh.

Sau quá trình học tập và rèn luyện bản thân để hoàn thiện tất cả các kỹ năng vốn có, ông Vũ Anh Đức sẵn sàng đảm nhiệm nhiều chức vụ cao hơn sau tốt nghiệp và luôn hoàn thành tốt tất cả các trọng trách được giao với những kiến thức nền tảng vững chắc.  

Chức vụ đảm nhiệm

Hiện nay ông Vũ Anh Đức đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc ngân hàng Vietinbank chi nhánh 11 thành phố Hồ Chí Minh. Với chức vụ Hiện tại ông chịu trách nhiệm quản lý dẫn dắt và điều hành hệ thống ngân hàng Vietinbank tại chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh với kế hoạch lâu dài và hiệu quả. Đồng thời tiếp tục đồng hành cùng ban lãnh đạo Ngân hàng các chi nhánh đơn vị trên TPHCM để tiếp tục đóng góp và dẫn dắt thị trường tài chính trên tỉnh thành phát triển một cách mạnh mẽ.

Quá trình công tác 

Ông Vũ Anh Đức bắt đầu hoạt động công tác từ sau khi tốt nghiệp đại học và đã kinh qua nhiều vị trí và rèn luyện bản thân kỹ năng một cách hoàn thiện. Dưới đây là một số công việc và vị trí ông đã hoạt động Trước khi trở thành giám đốc ngân hàng Vietinbank chi nhánh 11 thành phố Hồ Chí Minh: 

  • Phó Phòng Đầu tư.
  • Trưởng Phòng Thị trường vốn – Khối Kinh doanh Vốn
  • Thị trường kiêm nhiệm Thành viên HĐQT VietinBank.
  • Từ 05/2016, ông làm Giám đốc Vietinbank chi nhánh Quang Trung.

Sau những cống hiến tích cực từ vị trí Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh Quang Trung, năm 2018 ông chính thức được bổ nhiệm trở thành Giám đốc Vietinbank chi nhánh 11 TPHCM. Đến nay ông vẫn làm tốt và hoàn thành xuất sắc tất cả các nhiệm vụ được giao từ phía ban lãnh đạo ngân hàng.  

Thành tích khen thưởng ông 

Ông Vũ Anh Đức thường xuyên nhận được tuyên dương và khen thưởng từ phía thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam và ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam với các danh hiệu: Nhà lãnh đạo xuất sắc nhất năm, được công nhận là thành viên có chuyên môn cao cùng với các công tác tích cực hoạt động tại đơn vị. 

Sự phát triển của Ngân hàng Vietinbank 11 TPHCM dưới sự dẫn dắt của ông Vũ Anh Đức

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, ngân hàng VietinBank có tổng cộng 121 chi nhánh được trải dài trên 21 quận huyện chủ yếu tại quận Tân Bình, quận 5 và quận 7. Mỗi đơn vị đều cống hiến tích cực và góp phần xây dựng nền kinh tế thị trường tài chính trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua nhiều năm hoạt động và cống hiến tại tại đơn vị công tác ngân hàng Công thương TPHCM, ông Vũ Anh Đức vẫn luôn cống hiến và đề ra những kế hoạch phát triển dài hạn phối hợp cùng với ban lãnh đạo các chi nhánh trên địa bàn cùng nhau xây dựng khối đoàn kết góp phần phát triển và mở rộng quy mô với ngân hàng Vietinbank chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh ông Vũ Anh Đức trong lễ bổ nhiệm cán bộ

Với vị trí là trung tâm kinh tế trên cả nước, ngân hàng Vietinbank trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là hệ thống phát triển nhất cùng với số lượng người tiêu dùng lớn. Nhiều năm nay tổng số vốn huy động và dư nợ hàng năm đều vượt mức chỉ tiêu cùng với các khoản vay vốn và sản phẩm được cải thiện, nhận được đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng. Tuy nhiên, với mức dư nợ lớn, khoản nợ xấu vẫn chưa được cải thiện rõ rệt nhưng vẫn duy trì ở mức ổn định và được kiểm soát chặt chẽ dưới sự lãnh đạo của ông Vũ Anh Đức.

Ông Vũ Anh Đức cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục cống hiến và phấn đấu hết mình để có thể đạt được nhiều thành tựu cao hơn đến với đơn vị ngân hàng Vietinbank chi nhánh 11 TPHCM và góp phần xây dựng nền kinh tế cũng như đưa thương hiệu Vietinbank ngày càng lớn mạnh sánh vai với các ngân hàng lớn trên cả nước. 

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã có được thêm nhiều thông tin hữu ích về ông Vũ Anh Đức – Giám đốc ngân hàng Vietinbank 11 thành phố Hồ Chí Minh. 

Nguồn tham khảo tài liệu và hình ảnh: Trang thông tin Vietinbank.

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Vũ Anh Đức – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank chi nhánh 11 TPHCM
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn