Cực sốc “vay mua xe ô tô siêu tốc” lãi suất cực thấp tại ABBank

Với chương trình “Vay mua ô tô siêu tốc” được ngân hàng ABBank triển khai, khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe mơ ước chỉ sau 8 giờ tính từ thời điểm nộp hồ sơ vay. Chương trình được áp dụng cho khách hàng cá nhân vay mua xe ô tô mới.

Cực sốc “vay mua xe ô tô siêu tốc” lãi suất cực thấp tại ABBank

Sở hữu xe ô tô mong ước chỉ sau 8 giờ làm việc

Khi tham gia chương trình, ABBank giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý tài chính của cá nhân/gia đình bằng các chính sách vay vượt trội như:

  • Tài sản đảm bảo (TSĐB) là chính chiếc xe mua mới hoặc bất động sản;
  • Thời hạn cho vay tối đa đến 84 tháng (7 năm) đối với TSĐB là chính xe mua mới hoặc lên tới 120 tháng (10 năm) nếu TSBĐ là bất động sản;
  • Khách hàng có thể vay tới 75% giá trị nếu TSBĐ là chính xe mua mới hoặc lên tới 85% giá trị TSBĐ là bất động sản.

Bên cạnh các chính sách ưu đãi cạnh tranh, ABBank hiểu rằng vấn đề lãi suất là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Do đó ABBank còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng như lãi suất linh hoạt từ 7,49%/năm theo chương trình “Vay như ý  – Không lo phí”, hoặc lãi suất cố định chỉ 9,5%/năm trong suốt thời gian vay trong chương trình “Vũng lãi suất – Chắc kinh doanh”.

Ngoài ra, ABBank còn hợp tác với các đại lý/showroom của các thương hiệu ô tô nổi tiếng các dịch vụ giá trị gia tăng, chính sách ưu đãi khi mua xe như: giảm/miễn phí bảo dưỡng xe, phí phụ tùng, hỗ trợ kĩ thuật, cứu hộ 24/24…và các chế độ đặc biệt khác.

Đánh giá bài viết
Cực sốc “vay mua xe ô tô siêu tốc” lãi suất cực thấp tại ABBank
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn