ABBank cho vay thế chấp lãi suất chỉ 7,49%/năm

Nhằm giúp khách hàng an tâm và dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với nguồn vốn vay ngân hàng, ABBank đưa ra gói ưu đãi 2000 tỷ đồng với lãi suất hấp dẫn, kì hạn vay linh hoạt, miễn phí trả nợ trước hạn có thể đáp ứng được nhu cầu vay đa dạng của khách hàng.

Vay thế chấp lãi suất ưu đãi từ ABBank

Chương trình ưu đãi  lãi suất vay từ ABBank

Khách hàng có nhu cầu vay mua nhà ở, vay mua xe ô tô phục vụ nhu cầu đi lại và công việc, vay thế chấp tiêu dùng cá nhân và vay vốn sản xuất kinh doanh sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,49%/năm.

Cụ thể với khoản vay thế chấp ngắn hạn từ 6 tới 24 tháng, khách hàng sẽ được nhận lãi suất ưu đãi 7,49% áp dụng trong 3-6 tháng đầu, được miễn lãi trả nợ trước hạn sau 6 tháng đầu khoản vay

Với khoản vay từ 24-60 tháng, khách hàng được nhận lãi suất ưu đãi 7,99%/năm trong 1 năm đầu và được miễn phí trả nợ trước hạn sau 24 tháng đầu khoản vay.

Với khoản vay dài hạn trên 60 tháng, khách hàng được nhận lãi suất vay thế chấp ưu đãi 7,99% trong 1 năm đầu và được miễn phí trả nợ trước hạn sau 36 tháng đầu khoản vay.

Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay thế chấp chỉ 7,49%, “Vay như ý – Không lo phí” từ ABBank, khách hàng sẽ yên tâm hơn với khoản vay của mình.

Đánh giá bài viết
ABBank cho vay thế chấp lãi suất chỉ 7,49%/năm
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn