vay-von-uu-dai-bao-viet

Vay vốn ưu đãi BAOVIET Bank lãi suất chỉ từ 6,99%/năm

Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà, xây nhà, mua sắm ô tô có thêm cơ hội tiếp cận nguồn vốn, BAOVIET Bank triển khai chương trình “Ưu đãi lãi suất cho vay khách hàng cá nhân”. Từ nay đến hết tháng 6/2016, khi vay vốn tại BAOVIET Bank phục vụ các nhu cầu: Mua nhà ở, đất ở; Xây dựng, sửa chữa nhà; Mua ô tô; mua ô tô kinh doanh, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi.

BAOVIET Bank ưu đãi lãi suất cho vay

Khách hàng giao dịch tại BAOVIET Bank

Cụ thể đối với các khoản vay từ 1 năm đến 3 năm sẽ áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi 8% trong 3 tháng đầu; khoản vay từ trên 3 năm đến 4 năm lãi suất 7% trong 3 tháng đầu. Với những khoản vay dài hạn từ 4 năm trở lên, người vay sẽ được hưởng lãi suất 6,99%/năm trong 6 tháng đầu hoặc lãi suất 7,99%/năm trong 12 tháng đầu khoản vay.

Chương trình Ưu đãi lãi suất được áp dụng đến hết tháng 6/2016 cho các khoản vay có thời hạn tối thiểu từ 1 năm, giá trị khoản vay không giới hạn tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của khách hàng.

Bên cạnh chương trình ưu đãi nói trên, BAOVIET Bank cũng đang rất tích cực triển khai gói tín dụng hỗ trợ cho vay mua nhà ở xã hội với lãi suất cho vay tối đa là 5%/năm.

Theo TheBank.vn

Đánh giá bài viết
Vay vốn ưu đãi BAOVIET Bank lãi suất chỉ từ 6,99%/năm
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn