Chương trình ” Ưu đãi đặc biệt cho vay sản xuất kinh doanh”

Chương trình ” Ưu đãi đặc biệt cho vay sản xuất kinh doanh”

Đăng ký vay tín chấp với lãi suất hấp dẫn

ABBank-cho-vay

Với mong muốn tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng ABBANK và để đáp ứng nhu cầu vay vốn của Quý khách hàng trong dịp cuối năm, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai gói hỗ trợ tài chính 300 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thời gian triển khai: Từ nay đến 31/12/2013 (hoặc đến khi hết hạn mức 300 tỷ đồng của chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước).

Đối tượng áp dụng: khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tư nhân và hộ kinh doanh cá thể.

Hình thức ưu đãi: Lãi suất vay áp dụng tối thiểu là 8,99%/năm trong 03 (ba) tháng đầu tiên của mỗi giấy/khế ước nhận nợ. Miễn phí đăng ký Gói dịch vụ Ngân hàng điện tử, các dịch vụ thanh toán trực tuyến…. Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên khi mở mới Thẻ YOUcard, Thẻ Visa Debit và Visa Credit của ABBANK.

Sản phẩm áp dụng: Cho vay bổ sung vốn lưu động.

Điều kiện nhận ưu đãi: Khoản vay “Cho vay bổ sung vốn lưu động” phải được duyệt vay và giải ngân trong thời gian triển khai chương trình. KH vay phải không có khoản vay “Cho vay bổ sung vốn lưu động” nào tất toán hoặc trả nợ trước hạn trong thời gian triển khai chương trình. Giá trị mỗi giấy/khế ước nhận nợ: từ 50 triệu đồng đến 5 tỷ đồng.

Kỳ hạn mỗi giấy/khế ước nhận nợ: từ 06 tháng đến dưới 12 tháng.

 Theo Laisuatnganhang.vn

 

Đánh giá bài viết
Chương trình ” Ưu đãi đặc biệt cho vay sản xuất kinh doanh”
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn