Ưu đãi vay mua xe cho doanh nghiệp lãi suất chỉ 6,8%/năm

Từ 24-11-2015, các doanh nghiệp vận tải và phi vận tải có nhu cầu vay mua xe ô tô phục vụ sản xuất kinh doanh sẽ được tiếp cận nguồn vốn ưu đãi với lãi suất cố định chỉ 6,8%/năm với sản phẩm “Cho vay mua xe ô tô phục vụ sản xuất kinh doanh” của Vietcapital Bank.

vay-mua-oto-san-xuat-kinh-doanhVay mua ô tô sản xuất kinh doanh

Chương trình áp dụng cho cả xe ô tô mới và xe cũ đã qua sử dụng hoặc vay bù đắp vốn tự có đã dùng mua xe. Mức hỗ trợ tối đa lên đến 75% giá trị khi bảo đảm bằng chính xe mua và 100% khi bảo đảm bằng tài sản khác. Tất cả khách hàng được hỗ trợ vay tối đa lên đến 60 tháng với lãi suất chỉ từ 6.8%/năm. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn hoàn toàn các khoản phí khi trả nợ trước hạn, đơn giản hóa thủ tục và rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ.

Bên cạnh đó, Viet Capital Bank hiện đang triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng doanh nghiệp: Cho vay mua xe ô tô phục vụ đi lại; Bảo lãnh mua bán và cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai; Chương trình “Sát cánh cùng SME” ưu đãi lãi suất vay cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; Chương trình “Gắn kết bền lâu – Thành công vượt trội” với nhiều chính sách tốt dành cho khách hàng doanh nghiệp hiện hữu.

Đánh giá bài viết
Ưu đãi vay mua xe cho doanh nghiệp lãi suất chỉ 6,8%/năm
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn