Ưu đãi lãi suất 0%/năm chưa từng có khi vay mua nhà tại SeABank

Ngân hàng SeABank đã phối hợp với Công ty Cổ phần Xây dựng Hà Nội số 3 (Hanco 3) – chủ đầu tư triển khai hai gói tín dụng đặc biệt với lãi suất chỉ từ 0%/năm.

Được biết, dự án Aqua Spring tại 282 Nguyễn Huy Tưởng và dự án Oriental Westlake tại 174 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội là 2 tổ hợp dự án chung cư cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích, phong cách sang trọng và hiện đại. Hiện nay, dự án Oriental Westlake đã hoàn thiện xong và bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng từ 8/2015, còn dự án Aqua Spring đã thi công đến tầng 13 và dự kiến tháng 3/2016 sẽ hoàn thiện. Cả hai dự án trên đều được khách hàng đánh giá thuận tiện về vị trí địa lý, phong cách thiết kế hiện đại với chi phí hợp lý từ 1,6 tỷ đồng.

Ưu đãi lãi suất 0%năm chưa từng có khi vay mua nhà tại SeABank

Oriental Westlake tại 174 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

Khách hàng vay tại SeABank mua nhà 2 dự án trên sẽ được hưởng lãi suất cố định 0%/năm trong 12 tháng đầu của kỳ hạn vay kể từ ngày giải ngân. Được phép vay tới 70% giá trị căn hộ, giải ngân ngay từ đợt thanh toán đầu tiên và thời hạn vay linh hoạt lên tối đa 20 năm. Ngoài ra, khách hàng được ân hạn nợ gốc trong 18 tháng đầu tiên và được trả góp hàng tháng với lãi tính trên dư nợ thực tế giảm dần.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) có trụ sở chính tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, SeABank được biết đến là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Thành lập từ năm 1994, SeABank trải qua chặng đường 20 năm phát triển để đạt được thành tựu hôm nay với vốn điều lệ 5.446 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 100 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với 154 chi nhánh và điểm giao dịch.

SeABank đặt mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ và vừa và doanh nghiệp lớn, tối ưu hóa lợi ích cho từng đối tượng khách hàng và cổ đông, đảm bảo phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế và xã hội.  

Đánh giá bài viết
Ưu đãi lãi suất 0%/năm chưa từng có khi vay mua nhà tại SeABank
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn