Vay mua nhà tại SeABank lãi suất chỉ 7,5%/năm

Vay mua nhà dự án Novaland lãi suất chỉ 7,5% từ SeABank

Từ nay đến ngày 31/12/2015, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) hợp tác với Công ty Novaland triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt hỗ trợ các khách hàng vay mua nhà thuộc các dự án của Novaland với lãi suất cố định 7,5%/năm trong 3 năm đầu tiên.

Theo đó, khách hàng vay mua nhà tại SeABank với các căn hộ thuộc hai dự án là Garden Gate và Lucky Palace do SeABank tài trợ vốn và Novaland là chủ đầu tư sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất vay vô cùng hấp dẫn chỉ 7.5%/năm cố định trong suốt 3 năm đầu tiên. Lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ tính theo lãi suất tiết kiệm cá nhân kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ cộng biên độ 3%.

Vay mua nhà lãi suất chỉ 7,5%

Vay mua nhà lãi suất chỉ 7,5% từ SeABank

Bên cạnh đó, SeABank còn ân hạn trả gốc cho khách hàng trong 12 tháng đầu tiên, hỗ trợ vay tối đa lên tới 75% giá trị căn hộ với thời hạn vay dài tới 20 năm. SeABank cam kết phê duyệt hồ sơ trong vòng 8 giờ làm việc.

Ngoài ra, với các dự án khác do Novaland làm chủ đầu tư như Tropic Garden, The Prince Presidence, Lexington … SeABank cũng có ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vay mua nhà với lãi suất vay chỉ 7%/năm trong 12 tháng đầu và thời hạn vay lên tới 20 năm.

Đánh giá bài viết
Vay mua nhà dự án Novaland lãi suất chỉ 7,5% từ SeABank
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn