SeaBank ưu đãi cho vay mua ô tô lãi suất chỉ 8% tại Thaco Trường Hải

Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô, từ nay đến hết 30/6/2015 SeABank đưa ra chương trình ưu đãi lãi suất vay mua xe tại Thaco Trường Hải. Theo đó SeABank sẽ dành khoản vay cho khách hàng lên tới 75% giá trị xe với lãi suất ưu đãi chỉ 8%/năm trong 12 tháng đầu tiên cùng thời gian vay tối đa lên tới 9 năm.

SeABank ưu đãi lãi suất cho vay mua xe ô tô tại Thaco Trường Hải

SeABank ưu đãi lãi suất cho vay mua xe ô tô tại Thaco Trường Hải

Đặc biệt, khi tham gia chương trình ưu đãi vay mua ô tô khách hàng cũng sẽ được tặng ngay 1 thẻ tín dụng SeABank VISA với hạn mức tối đa lên tới 200 triệu đồng và miễn phí mở thẻ, phí thường niên năm đầu tiên.

Bên cạnh đó, trong 12 tháng đầu tiên SeABank sẽ hỗ trợ miễn phí đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử cho khách hàng.

Hiện Thaco Trường hải cung cấp nhiều các loại xe tải, xe gia đình cho khách hàng lựa chọn, trong đó có nhiều sản phẩm đang rất được ưu chuộng như: Kia Morning, Kia Sorento, Kia K3, Kia Forte…

Chỉ cần liên hệ ngay với TheBank, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí các chương trình ưu đãi vay mua xe ô tô. Và được hỗ trợ vay mua xe với đội ngũ tư vấn viên rộng khắp.

Đánh giá bài viết
SeaBank ưu đãi cho vay mua ô tô lãi suất chỉ 8% tại Thaco Trường Hải
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn