Gửi tiết kiệm Online

Nhận thêm 0,4% lãi suất khi gửi tiết kiệm Online tại SeABank

Theo đó, từ ngày 9/5 khách hàng mở mới tài khoản gửi tiết kiệm Online bằng VNĐ thông qua Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến SeANet (www.seanet.vn), ứng dụng SeAMobile App, tiện ích SeAMobile Web. Khách hàng gửi tiết kiệm Online với các kỳ hạn từ 01 đến 03 tháng sẽ được cộng thêm 0,4%/năm, còn với kỳ hạn từ 06 đến 09 tháng sẽ được cộng thêm 0,2%/năm so với bảng lãi suất quy định của sản phẩm gửi tiết kiệm thông thường.

Gửi tiết kiệm Online SeABank nhận thêm 0,4% lãi suất

Gửi tiết kiệm Online SeABank nhận thêm lãi suất ưu đãi

Ngoài ra, trong thời gian từ 11/5 – 8/8/15 các khách hàng khi gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch của SeABank cũng sẽ được tham gia chương trình huy động tiết kiệm “Vui hè thoả thích, Du lịch năm châu” và có cơ hội quay số may mắn để nhận được một trong hơn 700.000 phần quà hấp dẫn có tổng giá trị 12,8 tỷ đồng từ SeABank, bao gồm các voucher du lịch áp dụng cho mọi tour du lịch trong nước, du lịch nước ngoài và các giải thưởng bằng tiền mặt khác.

Chương trình ưu đãi gửi tiết kiệm Online áp dụng cho các khách hàng cá nhân sử dụng các sản phẩm Tiết kiệm Online lĩnh lãi cuối kỳ, Tiết kiệm bậc thang, Tiết kiệm Trả lãi hàng tháng.

Theo TheBank

Đánh giá bài viết
Nhận thêm 0,4% lãi suất khi gửi tiết kiệm Online tại SeABank
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn