vay-mua-nha-seabank-diemuudai.vn

SeABank hỗ trợ vay mua nhà với lãi suất 0%/năm

SeABank hỗ trợ vay mua nhà với lãi suất 0%/năm

vay-mua-nha-seabank-diemuudai.vn

Từ nay tới ngày 31/12/2013 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi cho vay mua nhà với điều kiện ưu đãi rất hấp dẫn và lãi suất vay vốn 0%/năm cho tháng đầu tiên.

Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như miễn hoàn toàn lãi suất cho tháng đầu tiên và hưởng mức lãi suất cố định ở mức rất thấp chỉ 10%/năm cho 11 tháng tiếp theo. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng cam kết sẽ trả lời khoản vay trong vòng 5 ngày kể từ ngày khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ vay vốn theo quy định và được tặng ngay 50% phí thường niên khi mở thẻ tín dụng SeABank VISA.

Sản phẩm “Cho vay mua, sửa chữa nhà ở – SeAHome” của SeABank cho phép khách hàng vay tối đa lên tới 70% số tiền đầu tư cho ngôi nhà, thời hạn vay tối đa lên tới 15 năm và có thể được ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên.

Đặc biệt, khách hàng có thể dùng chính ngôi nhà mua làm tài sản đảm bảo tại ngân hàng đồng thời trả góp hàng tháng với số tiền cố định và lãi tính trên dư nợ thực tế giảm dần với thủ tục rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Theo Laisuatnganhang.vn

Đánh giá bài viết
SeABank hỗ trợ vay mua nhà với lãi suất 0%/năm
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn