Vay tiêu dùng tại MB lãi suất chỉ từ 6%

Vay tiêu dùng nhận nhiều ưu đãi từ gói 7000 tỷ của MB

Đây là một trong những hoạt động nhằm kích cầu thị trường tiêu dùng nội địa và tri ân khách hàng được MB áp dụng cho khách hàng cá nhân vay tiền mua nhà, ô tô, vay tiêu dùng và vay sản xuất kinh doanh hộ gia đình.

Vay tiêu dùng nhận nhiều ưu đãi từ MB

Vay tiêu dùng cá nhân tại MB

Chương trình tín dụng ưu đãi của MB dành cho khách hàng cá nhân với tổng giá trị giải ngân lên tới 7000 tỷ đồng giá được triển khai đến 30/6/2015. Lãi suất cho vay trong thời gian ưu đãi chỉ từ 6%, thời gian cho vay linh hoạt và lên tới 240 tháng. Riêng với những khoản vay tiêu dùng, vay phục vụ nhu cầu vốn lưu động cho hoạt động sản xuất kinh doanh, khách hàng có thể lựa chọn các kỳ hạn ngắn, linh hoạt, phù hợp với điều kiện dòng tiền của mình.

MB đáp ứng đến 80% nhu cầu vay của khách hàng với nhiều sản phẩm đa dạng: Vay nhà đất (bao gồm vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà đất, vay mua căn hộ, đất dự án), vay sản xuất kinh doanh (vay cá nhân, hộ gia đình sản xuất kinh doanh vay vốn lưu động trả góp vay kinh doanh vật tư nông nghiệp, vay đầu tư, chăm sóc cây công nghiệp) và vay mua ôtô. Riêng với nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân được vay tối đa lên tới 500 triệu đồng.

Ngoài ra, 50 khách hàng đầu tiên giải ngân tối thiểu 4 tỷ đồng trở lên sẽ được nhận 01 phần quà là thẻ Bankplus Master Card trị giá 5 triệu đồng trong tài khoản hoặc nhận chuyến ngắm cảnh bằng thủy phi cơ giá 12 triệu đồng.

Theo TheBank

Đánh giá bài viết
Vay tiêu dùng nhận nhiều ưu đãi từ gói 7000 tỷ của MB
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn