MB Bank cải tiến sản phẩm “Cho vay cá nhân tín chấp”

Thấu hiểu nhu cầu chi tiêu dịp cuối năm của khách hàng, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa cải tiến một số tính năng của sản phẩm “Cho vay tín chấp cá nhân” nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc tiếp cận nguồn vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi và thời gian vay vốn hợp lý.

vay-tin-chap-ca-nhan-toi-da-500-trieu-tai-mbbank

 Khách hàng vay tín chấp tại MB

Với sản phẩm vay tín chấp cá nhân của MB, khách hàng cá nhân có thể vay vốn cho mục đích tiêu dùng như vay mua xe, vay du học, vay mua sắm cá nhân mà không cần tài sản bảo đảm với mức cho vay từ 20 triệu đồng đến tối đa tới 500 triệu đồng. Khách hàng chỉ cần có hộ khẩu thường trú/ đăng ký tạm trú tại các tỉnh, thành phố nơi MB có trụ sở, và độ tuổi không quá 65 đối với nam, tối đa 60 đối với nữ tại thời điểm kết thúc khoản vay đều có thể tham gia sản phẩm này của MB.

Thời hạn cho vay tín chấp tại MB được nâng lên tới 60 tháng giúp khách hàng chủ động hơn với khoản vay của mình, đồng thời MB mở rộng tài trợ cho cả đối tượng không trả lương qua tài khoản tại MB, áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng là cán bộ công nhân viên, cán bộ quản lý, hay cán bộ quản lý cấp cao. Nhiều nội dung khác như điều kiện đơn vị quản lý, hồ sơ thủ tục và mức cho vay với từng đối tượng khách hàng… cũng được điều chỉnh phù hợp.

Sản phẩm có lãi suất cạnh tranh, thủ tục vay vốn đơn giản cùng phương thức trả nợ linh hoạt phù hợp với dòng tiền của khách hàng, thời gian giải ngân nhanh chóng, ngay sau khi tiếp nhận đủ hồ sơ cũng là một lợi thế mà sản phẩm vay tín chấp MB mang lại.

Cùng với việc cải tiến sản phẩm “Cho vay cá nhân tín chấp”, MB cũng không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu và mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng trên toàn quốc, đồng thời hỗ trợ cho khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay giá rẻ để phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh hay tiêu dùng cá nhân.

TheBank

Đánh giá bài viết

MB Bank cải tiến sản phẩm “Cho vay cá nhân tín chấp”
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *