MB tri ân khách hàng với chương trình “niềm vui nhân đôi, ưu đãi gấp bội”

MB tri ân khách hàng với chương trình “niềm vui nhân đôi, ưu đãi gấp bội”

MBBank-laisuatnganhang.vn

Từ nay đến hết ngày 31/12/2013, MB triển khai chương trình “Niềm vui nhân đôi, ưu đãi gấp bội”. Chương trình áp dụng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền kiều hối qua điện thoại di động MB Mobile Money.

  • Chương trình “Niềm vui nhân đôi, ưu đãi gấp bội” được MB triển khai nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó, tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ kiều hối của MB trong thời gian qua. Đây là chương trình dành cho tất cả các khách hàng cá nhân kích hoạt gói sản phẩm Mobile Bankplus gắn với tài khoản thanh toán của MB và sử dụng dịch vụ nhận tiền kiều hối qua điện thoại di động MB Mobile Money trên toàn hệ thống MB không bao gồm chi nhánh MB tại nước ngoài.
  • Điểm đặc biệt của chương trình là khách hàng sẽ được tặng quà ngay bằng tiền mặt dành cho cả người sử dụng dịch vụ và người giới thiệu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Theo đó, khi nhận tiền trong thời gian diễn ra chương trình khách hàng được tặng ngay 100.000 đồng vào tài khoản và có cơ hội nhận được 100% số tiền thực nhận nếu là 10 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ .Đối với khách hàng giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ MB Mobile Money, sẽ được tặng lên đến 40.000 đồng ngay khi giới thiệu (theo thể lệ chương trình Niềm vui lan toả) và tặng thêm 60.000 đồng khi khách hàng được giới thiệu phát sinh giao dịch.
  • Để sử dụng dịch vụ, người nhận tiền tại Việt Nam chỉ cần đăng ký số thuê bao điện thoại di động Viettel cho Dịch vụ chuyển tiền kiều hối qua điện thoại di động MB Mobile Money và cung cấp số điện thoại đó cho gia đình và bạn bè ở nước ngoài, ngoài ra khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào nào khi đến nhận tiền. MB căn cứ vào số điện thoại di động để ghi có số tiền vào tài khoản thanh toán của người nhận mở tại MB.
  • Dịch vụ chuyển tiền kiều hối MB Mobile Money không chỉ cho phép người chuyển tiền ở tất cả mọi nơi trên thế giới thông qua các đại lý Western Union chuyển tiền về Việt Nam mà còn giúp người nhận tiền từ nước ngoài chuyển về quản lý tiền suốt 24/7 bằng điện thoại di động.

Theo laisuatnganhang.vn

Đánh giá bài viết
MB tri ân khách hàng với chương trình “niềm vui nhân đôi, ưu đãi gấp bội”
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn