Nên chọn ngân hàng nào để vay mua ô tô cũ trả góp tốt nhất hiện nay?

Nhiều người lựa chọn vay mua xe ô tô cũ thay vì tậu mới một chiếc xe mới hoàn toàn. Tuy nhiên nên lựa chọn ngân hàng nào để vay mua ô tô cũ lãi suất cạnh tranh, thủ tục nhanh chóng, đảm bảo thì không phải ai cũng biết.

Vay mua ô tô trả góp

Nên chọn ngân hàng nào để vay mua ô tô cũ trả góp tốt nhất hiện nay

ABBank

Khách hàng vay mua xe ô tô cũ tại ABBANK có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi. Thời gian vay tối đa 120 tháng nếu tài sản đảm bảo là bất động sản, tối đa 84 tháng nếu tài sản đảm bảo là chính chiếc xe đã qua sử dụng. Mức cho vay tối đa 65% giá trị TSĐB là chính chiếc xe đã qua sử dụng, 85% giá trị TSĐB là bất động sản.

Đặc biệt khi vay mua ô tô cũ, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 7,5%/năm cố định 6 tháng đầu tiên hoặc 8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên. Giải ngân ngay khi có nhu cầu, không thu phí thẩm định và không phạt trả nợ trước hạn.

Vietinbank

Vay mua xe tại Vietinbank áp dụng cho mọi loại xe, thời gian cho vay kéo dài 5 năm. Có thể dùng chính chiếc xe vay làm tài sản đảm bảo. Không yêu cầu thu nhập tối thiểu của khách hàng, chỉ cần chứng minh kế hoạch trả nợ hợp lý là đã có thể vay đến 80% giá trị xe.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia chương trình vui tiêu dùng cùng Vietinbank để được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 10%/năm trong 3 tháng đầu tiên với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn nhiều ngân hàng cho vay cực ưu đãi như: VPBank, SeaBank, TPBank…Đây là những ngân hàng có các chương trình cho vay mua xe ô tô mới cực hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng, uy tín, lãi suất cạnh tranh.

Khi đi mua xe, các khoản phí phát sinh mà ngân hàng không đề cập tới rất nhiều như phí đăng kiểm, bảo hiểm thân vỏ xe, phí đi lại,…Do đó, bạn nên thận trọng tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định đến ngân hàng. Các kênh thông tin hữu ích như mạng internet hoặc hỏi ý kiến người có kinh nghiệm, bạn bè, người thân sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn khi mua xe trả góp.

Đánh giá bài viết
Nên chọn ngân hàng nào để vay mua ô tô cũ trả góp tốt nhất hiện nay?
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn