Lí lịch và tiểu sử ông Trương Minh Hoàng – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Cà Mau 

Một vài nét về ông – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank

Ông Trương Minh Hoàng (Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Cà Mau) (Nguồn: Vietinbank)

Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Cà Mau trong nhiều năm gần đây đã khẳng định được vị trí trên thị trường tài chính tỉnh Cà Mau với đường lối phát triển đúng đắn và các dịch vụ hiện đại, lượng khách hàng sử dụng dịch vụ lớn cùng với những sản phẩm uy tín. Qua nhiều nhiệm kỳ lãnh đạo của các giám đốc tài ba, ngân hàng Vietinbank Cà Mau đã có được chỗ đứng vững chắc với sự uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Vào tháng tư năm 2019 ban lãnh đạo Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm Ông Trương Minh Hoàng Phó Giám đốc ngân hàng Vietinbank TP HCM trở thành giám đốc ngân hàng Vietinbank tỉnh Cà Mau. Ông đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lãnh đạo và dẫn dắt đơn vị công tác, vì thế ông có thể sẵn sàng phát triển và mang đến những thành tựu tốt đẹp nhất đến với chi nhánh Vietinbank Cà Mau.

Quá trình học tập 

Dưới đây là một số thông tin về quá trình học tập và kết quả học tập của ông Trương Minh Hoàng trước khi hoạt động công tác với lĩnh vực tài chính ngân hàng:

  • Trình độ trung học: Đạt loại Khá Giỏi 12/12.
  • Trình độ đại học: Tốt nghiệp với bằng cử nhân tài chính ngân hàng. 
  • Trình độ lý luận chính trị: Đạt loại cao cấp.
  • Trình độ ngoại ngữ: Thông thạo giao tiếp tiếng anh.

Chức vụ đảm nhiệm

Hiện nay ông Trương Minh Hoàng đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc ngân hàng Vietinbank tỉnh Cà Mau. Sau hai năm đảm nhiệm, ông đã chứng minh kỹ năng và khả năng lãnh đạo của mình, thành công dẫn dắt và phát triển đơn vị chi nhánh.

Ông thực hiện tốt công tác quản lý nhân viên, phát triển chiến lược, lập kế hoạch dài hạn, phát triển chính sách, quản lý dịch vụ. Ông Trương Minh Hoàng có đóng góp rất lớn trong sự phát triển của nền kinh tế tài chính trên thị trường tỉnh Cà Mau.  

Quá trình công tác 

Dưới đây là một số công việc ông Trương Minh Hoàng đã hoạt động trước khi làm việc và công tác tại đơn vị ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam: 

  • Đảm nhiệm chức vụ Chuyên viên phát triển và quản lý rủi ro. 
  • Hoạt động làm nhân viên tín dụng.
  • Làm việc tại bộ phận nghiên cứu và chăm sóc khách hàng. 

Sau nhiều năm phấn đấu và hoạt động tích cực âm được lãnh đạo ngân hàng VietinBank Việt Nam bổ nhiệm của thành phố Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương thành phố Hồ Chí Minh.  

Tháng 04/2019, ông Trương Minh Hoàng chính thức được bổ nhiệm trở thành giám đốc ngân hàng Vietinbank tỉnh Cà Mau.  

Thành tích khen thưởng ông Trương Minh Hoàng

Sau nhiều năm làm việc tích cực ông Trương Minh Hoàng đã nhận được sự khen thưởng của thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam. Ông được công nhận là một trong những lãnh đạo của đường lối phát triển chiến lược hợp lý và hiệu quả nhất trong khu vực. Ngoài ra ông thường xuyên được tặng hoa và tuyên dương ở các hội nghị triển khai kế hoạch và tổng kết doanh thu hàng năm.

Ông Trương Minh Hoàng cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu và phát triển hết mình cống hiến tất cả những kiến thức và kỹ năng vốn có để có thể mang lại nhiều thành tựu hơn cho đơn vị công tác và cá nhân. 

Sự phát triển của Ngân hàng Vietinbank Cà Mau dưới sự dẫn dắt của ông Trương Minh Hoàng

Ngân hàng Vietinbank Cà Mau nhiều năm gần đây đã ổn định về phương hướng phát triển và xây dựng được sự tin tưởng trong lòng người tiêu dùng. Vietinbank đã dần khẳng định vị thế trên địa bàn tỉnh Cà Mau với số lượng chi nhánh chiếm hơn 25% thị trường tài chính, với phương châm hoạt động “Kỷ cương – An toàn – Hiệu quả – Hiện đại – Tăng trưởng bền vững”, ngân hàng Vietinbank chi nhánh Cà Mau đã thành công tăng mức lợi nhuận hàng năm vượt chỉ tiêu, trở thành một trong đơn vị có tổng dư nợ và huy động vốn cao nhất khu vực.

Hình ảnh ngân hàng Vietinbank Cà Mau (Nguồn: Mapio)

Vietinbank Cà Mau tiếp tục đồng hành cùng người tiêu dùng với các công tác an sinh xã hội, giúp đỡ gia đình có chính sách hộ nghèo, học sinh khó khăn, mẹ Việt Nam anh hùng với các hoạt động như:

  • Đóng góp xây 300 nhà tình thương cho người dân khó khăn.
  • Trao quà tết cho gia đình có chính sách hộ nghèo, hỗ trợ đời sống xã hội.
  • Hỗ trợ trao thiết bị y tế để phòng chống COVID 2020-2021.

Ông Trương Minh Hoàng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng ban lãnh đạo ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam dẫn dắt và cống hiến hết mình, xây dựng nền kinh tế và thị trường tài chính tỉnh Cà Mau ngày càng vững mạnh và ổn định phát triển. Đồng thời ông cam kết sẽ thực hiện chính sách và hỗ trợ đời sống xã hội của người dân trên địa bàn một cách tốt nhất, giúp cho người tiêu dùng có đời sống thuận lợi và dễ dàng hơn.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã tìm được những thông tin về ông Trương Minh Hoàng – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Việt Nam.

 (Thông tin trên tham khảo từ: Báo Cà Mau).

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Trương Minh Hoàng – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Cà Mau 
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn