Lí lịch và tiểu sử ông Hà Xuân Trường – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Bắc Giang

Một vài nét về ông Hà Xuân Trường – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Bắc Giang

Ông Hà Xuân Trường (Nguồn: Trang chủ Vietinbank)

Hệ thống Ngân hàng Vietinbank Bắc Giang nhiều năm gần đây ngày càng phát triển với đường lối chiến lược hiệu quả cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Dưới nhiều nhiệm kỳ lãnh đạo tài giỏi của các giám đốc lãnh đạo, ngân hàng Vietinbank Bắc Giang đã dần giữ vững ưu thế và khẳng định vị trí trên thị trường tài chính tỉnh Bắc Giang.

Hiện nay Giám đốc điều hành chịu trách nhiệm dẫn dắt và phát triển Ngân hàng là ông Hà Xuân Trường. Ông có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và thành công dẫn dắt đơn vị phát triển một cách hiệu quả. Ông đã đảm nhiệm chức danh Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Bắc Giang được nhiều năm và đến nay vẫn luôn làm tốt các công việc được giao.

Quá trình học tập 

Ông Hà Xuân Trường tốt nghiệp đại học với chuyên môn lĩnh vực Tài chính ngân hàng và Quản trị kinh doanh. Ông tiếp tục học tập và rèn luyện bản thân với một số vị trí công tác sau khi tốt nghiệp, từ đó có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn để đảm nhiệm các vị trí cao hơn về sau.

Với quá trình học tập chăm chỉ và rèn luyện bản thân, ông Hà Xuân Trường có kiến thức sâu rộng và tự tin đảm nhiệm tốt các vị trí công tác.

Chức vụ đảm nhiệm

Hiện nay ông Hà Xuân Trường đang đảm nhiệm chức danh Giám đốc Ngân hàng Vietinbank chi nhánh tỉnh Bắc Giang. Với vị trí của mình, ông thực hiện các công tác và nhiệm vụ quản lý, điều hành và đề ra phương hướng hoạt động hiệu quả cho đơn vị. Đồng thời tiếp tục dẫn dắt và xây dựng khối đoàn kết doanh nghiệp, ký kết và giao dịch với các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn.

Với kỹ năng của mình, ông Trường luôn làm tốt nhiệm vụ được giao và thành công đạt được sự tin tưởng và tín nhiệm dài lâu tại vị trí đảm nhiệm hiện tại.

Quá trình công tác 

Trước khi hoạt động công tác tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, ông Hà Xuân Trường đã hoạt động công tác tại một số vị trí thực tập như: Nhân viên kinh doanh, Chuyên viên giám sát thị trường, Nhân viên kiểm soát nội bộ.

Sau nhiều năm hoạt động nhiệt tình và mang về nhiều thành tựu tích cực, ông được Ban lãnh đạo ngân hàng Vietinbank bổ nhiệm trở thành Giám đốc Ngân hàng Vietinbank chi nhánh tỉnh Bắc Giang.

Thành tích khen thưởng ông Hà Xuân Trường

Ông Hà Xuân Trường đã đạt được nhiều thành tích với những cống hiến của mình, các danh hiệu và công nhận đến từ Ngân hàng Vietinbank như: Chiến sĩ có cống hiến cao trong công việc, Huân chương lao động của năm, Nhà lãnh đạo tài năng…

Ông cam kết sẽ phấn đấu và phát triển bản thân một cách tích cực để mang đến nhiều thành tựu cao hơn cho cá nhân và đơn vị công tác trong suốt thời gian đảm nhiệm.

Sự phát triển của Ngân hàng Vietinbank Bắc Giang dưới sự dẫn dắt của ông Hà Xuân Trường

Trong năm 2020 – 2021, dù chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh COVID-19 nhưng ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh Bắc Giang vẫn hoạt động mạnh mẽ và ổn định với chiến lược phát triển hiệu của dưới sự lãnh đạo tài giỏi của ông Hà Xuân Trường. 

Thực hiện chỉ đạo đề ra của chính phủ, Ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất nhằm hỗ trợ người tiêu dùng trong các khoản vay vốn tiêu dùng và vay doanh nghiệp. Các gói lãi suất đã được giảm hiện nay của Ngân hàng Vietinbank bao gồm:

  • Gói lãi suất vay ngắn hạn chỉ từ 4%/năm.
  • Gói lãi suất vay trung và dài hạn chỉ từ 7%/năm. 
  • Tháng 7 tiếp tục giảm 1% lãi suất cho những trường hợp bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh COVID-19.

Tổng quy mô hỗ trợ lãi suất đối với các dịch vụ lên đến 150.000 tỷ đồng. Ngân hàng Vietinbank tiếp tục đồng hành và phát triển, hỗ trợ người dân để phát triển nền kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Qua nhiều năm hoạt động, đơn vị đã khẳng định vị thế trên thị trường, trở thành một trong những đơn vị ngân hàng phát triển nhất trên khu vực.

Cán bộ ngân hàng Vietinbank Bắc Giang (Nguồn:Vietinbank)

Ông Hà Xuân Trường hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành và cống hiến hết mình giúp Ngân hàng Vietinbank Bắc Giang phát triển một cách mạnh mẽ. Đồng thời tiếp tục phấn đấu phát triển và hỗ trợ UBND tỉnh Bắc Giang để phát triển nền kinh tế xã hội ổn định, vững chắc.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã tìm được thông tin về ông Hà Xuân Trường – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank tỉnh Bắc Giang.

(Nguồn tham khảo: Trang thông tin Vietinbank).

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Hà Xuân Trường – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Bắc Giang
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn