Lý lịch và tiểu sử ông Phạm Đức Thuận – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Tuyên Quang

Một vài nét về ông Phạm Đức Thuận – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Tuyên Quang

Ông Phạm Đức Thuận – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Tuyên Quang (bên phải) (Nguồn: Vietinbank)

Vietinbank là 1 trong 4 ngân hàng có khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lớn thuộc quyền sở hữu của nhà nước. Trải qua hơn 30 năm xây dựng phát triển uy tín với 1120 chi nhánh đặt tại 63 tỉnh, thành phố trong nước. Ngân hàng Vietinbank Tuyên Quang luôn có những chính sách khắc phục những khó khăn, phát triển dịch vụ, đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân phát triển kinh tế và đóng góp xây dựng cho TP. Tuyên Quang.

Hiện nay, người chịu trách nhiệm đảm nhiệm, chỉ đạo, dẫn dắt cho Ngân hàng Vietinbank Tuyên Quang là ông Phạm Đức Thuận – Bí thư Chi bộ, Giám đốc chi nhánh. Ông được bổ nhiệm vai trò giám đốc từ năm 2017 đến nay và đã đạt được nhiều những thành tựu cho đơn vị công tác. 

Quá trình học tập 

Một số thành tích trong quá trình học tập của ông Phạm Đức Thuận – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Tuyên Quang trước khi công tác và làm việc ở địa bàn:

  •  Trình độ học vấn 12/12 với bằng loại khá giỏi.
  • Trình độ chuyên ngành: Tốt nghiệp đại học ngành Quản Trị Kinh Doanh và bằng cử nhân Tài chính – Ngân hàng.
  • Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp

Chức vụ đảm nhiệm

Ông đang đảm nhận chức danh Giám đốc Ngân hàng Vietinbank chi nhánh tỉnh Tuyên Quang. Khi đảm nhiệm chức vụ, ông đã đề ra những nhiệm vụ quản lý và điều hành như sau:

  • Thực hiện công tác thống kê và triển khai thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật của nhà nước.
  • Chỉ đạo, hoạt động ngoại hối và kinh doanh vàng trên địa bàn.
  • Đưa ra những biện pháp khắc phục những sự cố, khó khăn ở địa bàn Tuyên Quang.
  • Xây dựng quy chế, nội dung làm việc bảo vệ chính trị nội bộ.
  • Thực hiện kiểm tra, kiểm soát, kiểm toán nội bộ việc chấp hành thể lệ, chế độ nghiệp vụ trong phạm vi quản lý theo quy định của Ngân hàng Nông nghiệp.

Quá trình công tác 

Sau khi tốt nghiệp, ông vẫn không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên và phẩm chất. Sau đó ông tham gia vào Đại hội Chi bộ Vietinbank trở thành Bí thư Chi bộ khối Nhân sự, Phó giám đốc Khối Nhân sự của ngân hàng Đại Dương.

Nhiều năm học hỏi và rèn luyện, từ Phó Giám đốc Ngân hàng Vietinbank ông đã được bổ nhiệm và nhậm chức Giám đốc với nhiệm kỳ từ 2017 – 2020. Sau đó ông đã chỉ đạo, đưa ra những nội dung giúp Ngân Hàng Vietinbank Tuyên Quang ngày càng phát triển như hiện nay.

Thành tích khen thưởng ông Phạm Đức Thuận

Sau nhiều năm đồng hành cùng Ngân hàng Vietinbank Tuyên Quang, ông thường xuyên được khen thưởng: Cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, Huân chương lao động, cống hiến của mình cho ngành. Nhờ sự dẫn dắt của ông Thuận, Vietinbank liên tục được nhận khen thưởng trong thi đua,… nhiều năm liền. 

Ông cam kết sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu và rèn luyện bản thân để đem về những thành tựu cho bản thân cũng như cống hiến cho ngân hàng Vietinbank tỉnh Tuyên Quang trong suốt nhiệm kỳ hoạt động.

Sự phát triển của Ngân hàng Vietinbank dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Phạm Đức Thuận

Sáng 16/11/2019, Vietinbank long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề “Đổi mới phát triển – Vững bước tiên phong”, qua đó tuyên dương những thành tích thi đua trong ngành, khen thưởng những cá nhân xuất sắc trong đề ra và thực hiện những mục tiêu mới.

Về công tác tín dụng, dư nợ cho vay tại ngày 31/12/2018 của VietinBank Tuyên Quang đạt 2.549 tỷ đồng, tăng 429,8 tỷ đồng so với 31/12/2017. Đây là mức tăng trưởng hết sức ấn tượng của VietinBank so với các ngân hàng khác trên địa bànThu phí dịch vụ của Chi nhánh đạt 19,42 tỷ đồng, tăng trưởng 26% so với năm 2017, hoàn thành 83,47% kế hoạch VietinBank giao. Doanh thu phí bảo hiểm của Chi nhánh năm 2018 đạt 8,9 tỷ đồng, tăng 39% so với năm 2017.

Để hoàn thành mục đích theo đề ra kế hoạch năm 2021, Vietinbank cần nỗ lực, tập trung, thực hiện đồng bộ các giải pháp để khôi phục lại nền kinh tế với 8 nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển 6 tháng cuối năm 2021.

Ông Phạm Đức Thuận cam kết tiếp tục đồng hành và phát triển bản thân, rèn luyện kỹ năng, góp phần xây dựng nền kinh tế địa bàn tỉnh Cà Mau và xây dựng vị thế trên thị trường tài chính tại đơn vị. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về ông Phạm Đức Thuận – Giám đốc Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. 

Cán bộ nhân viên Vietinbank (Nguồn: Vietinbank)

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin về ông Phạm Đức Thuận – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Tuyên Quang.

(Nguồn tham khảo: Trang chủ Vietinbank).

Đánh giá bài viết
Lý lịch và tiểu sử ông Phạm Đức Thuận – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Tuyên Quang
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn