Lí lịch và tiểu sử ông Lê Văn Hào – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng

Một vài nét về ông Lê Văn Hào – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Đà nẵng

Ông Lê Văn Hào (Trái) (Nguồn: Vietinbank)

Một trong những đơn vị chi nhánh góp phần nhiều nhất trong sự phát triển thị trường tài chính ngân hàng địa bàn thành phố Đà Nẵng là Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động, đơn vị đã thành công xây dựng vững chắc vị trí uy tín trong lòng người tiêu dùng và trở thành một trong những đơn vị có lượng khách hàng đông nhất cùng các hoạt động công tác hiệu quả. Qua nhiều nhiệm kỳ lãnh đạo, Ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng đã có phương hướng hoạt động vững chắc.

Hiện nay giám đốc chính thức của x ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng là ông Lê Văn Hào. Ông đã hoạt động với vị trí này hơn 5 năm và thành công mang những thành tựu cao đến với đơn vị công tác giúp chi nhánh trở thành một trong những đơn vị có sự phát triển mạnh mẽ nhất cả nước. 

Quá trình học tập 

Ông Lê Văn Hào là người chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cao trong suốt quá trình học tập của mình và thành công đạt được các thành tựu xuất sắc. Tốt nghiệp đại học với bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh và học nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực tài chính ngân hàng trong thời gian dài.

Ông có đầy đủ kiến thức kĩ năng và những yếu tố để có thể hoàn thành tốt tất cả các trọng trách được giao và lãnh đạo ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đà Nẵng với phương hướng phát triển thực tế hợp lý. 

Chức vụ đảm nhiệm

Hiện nay ông Lê Văn Hào đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đà Nẵng với các nhiệm vụ và công việc: Lập kế hoạch dài hạn cho sự phát triển lâu dài của ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng, đào tạo và tuyển dụng nhân viên chuyên môn cao, tập trung phát triển và thực hiện chiến dịch marketing với các dịch vụ đối với khi khách hàng từ đó có thể phát triển sản phẩm ngân hàng Vietinbank.

Đến nay, ông Lê Văn Hào vẫn làm tốt tất cả các nhiệm vụ được giao và thành công vững chắc ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. 

Quá trình công tác 

Dưới đây là một số công việc ông Lê Văn Hào đã hoạt động công tác trước khi làm việc tại ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Đà Nẵng:

  • Làm việc tại bộ phận quản lý rủi ro và chăm sóc khách hàng.
  • Nhân viên kinh doanh tại công ty tài chính.

Sau nhiều năm làm việc đi làm các công việc được giao và nhận được sự tin tưởng tín nhiệm của Ban lãnh đạo ngân hàng VietinBank Việt Nam. Ông được bổ nhiệm hoạt động tiếp tục với chức vụ giám đốc ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đà Nẵng.  

Thành tích khen thưởng ông Lê Văn Hào

Trong suốt thời gian hoạt động tích cực ông Lê Văn Hào đã đạt được một số giải thưởng từ phía ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và ngân hàng thương mại cổ phần công thương với danh hiệu như: Nhà lãnh đạo xuất sắc của năm, Chiến sĩ giỏi và Huân chương lao động nhiều năm liên tiếp.

Ông hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành và phối hợp cùng ban lãnh đạo chi nhánh ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng mang lại nhiều thành tựu cao hơn cho cá nhân và đơn vị công tác.

Quẹt thẻ tín dụng Đà Nẵng – Cần cẩn trọng trước những chiêu trò lừa đảo

Sự phát triển của Ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng dưới sự dẫn dắt của ông Lê Văn Hào

Sau nhiều năm thành lập và hoạt động ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đà Nẵng dưới sự dẫn dắt của ông Lê Văn Hào đã dần có những bước tiến phát triển ổn định ảnh với chính sách hoạt động hiệu quả. Số lượng chi nhánh ngân hàng Vietinbank tại Đà Nẵng là 23 địa điểm bao gồm: 

  • Quận Liên Chiểu 3 địa điểm.
  • Quận Sơn Trà 1 địa điểm.
  • Quận Cẩm Lệ 1 địa điểm. 
  • Quận Hải Châu 11 địa điểm.
  • Quận Thanh Khê 7 địa điểm.

Nhiều năm gần đây, ngân hàng Vietinbank liên tục mở rộng chi nhánh tại Đà Nẵng, điều đó khẳng định số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng gia tăng và nhu cầu sản phẩm tại Vietinbank ngày càng phát triển. Ông Lê Văn Hào cho biết trong thời gian tới ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng sẽ tiếp tục mở rộng để sánh vai với các chi nhánh ngân hàng lớn tại địa bàn tỉnh Đà Nẵng.

Ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng tiếp tục mở rộng chi nhánh (Nguồn: Website Vietinbank)

Chiến lược trong nhiều năm tới là ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng sẽ tiếp tục mở rộng chi nhánh và mạng lưới phủ rộng trên địa bàn Đà Nẵng để người tiêu dùng có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ nhiều hơn. Ngoài ra tiếp tục sắp xếp và đưa ra chiến lược hoạt động phù hợp với mỗi chi nhánh và đơn vị Vietinbank, nâng cấp và chuyển đổi mô hình mạng lưới, nhanh chóng cải thiện dịch vụ nhân viên để mang lại các dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Ông Lê Văn Hào hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng để mang đến sự phát triển của thực vật và góp phần xây dựng thị trường tài chính trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng một cách hiệu quả nhất.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã có thêm những thông tin về lý lịch và tiểu sử của ông Lê Văn Hào – Giám đốc ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đà Nẵng.

(Nguồn tham khảo: Trang chủ Vietinbank).

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Lê Văn Hào – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn