Lí lịch và tiểu sử ông Trần Thanh Điện – Giám đốc Ngân hàng BIDV Đà Nẵng

Một vài nét về ông Trần Thanh Điện – Giám đốc Ngân hàng BIDV Đà Nẵng

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng được cấp giấy phép bắt đầu hoạt động từ năm 1999. Chi nhánh vẫn đang hoạt động tốt có những chính sách phát triển hợp lý, hiệu quả nhờ sự dẫn dắt và lãnh đạo của ông Trần Thanh Điện – Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Đà Nẵng.

Ngân hàng BIDV chi nhánh Đà Nẵng

Khi nhậm chức, ông Điện hứa hẹn sẽ phát huy hết khả năng để có thể mang những thành tựu phát triển tốt nhất đến với chi nhánh Ngân hàng BIDV Đà Nẵng. Đồng thời phối hợp cùng UBND thành phố Đà Nẵng và các chi nhánh ngân hàng khác góp phần đẩy mạnh Kinh tế – Xã hội địa bàn tỉnh Đà Nẵng.

Quá trình học tập 

Ông Trần Thanh Điện tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh với trình độ ngoại ngữ cao. Ngoài ra, ông Trần Thanh Điện còn tiếp tục học tập và tiếp thu thêm kiến thức bằng các hoạt động thực tập trong thời gian đi học và khi mới bắt đầu tốt nghiệp.

Ông Điện cho rằng việc luôn học hỏi từ nhiều vị trí cùng các hoạt động ngoại khóa mang đến những kiến thức mới mẻ và thực tiễn hơn để có thể đảm nhiệm các vị trí sau này.

Chức vụ đảm nhiệm

Hiện tại, ông Trần Thanh Điện đang công tác và đảm nhiệm với vị trí Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng (BIDV Đà Nẵng). Trước đó ông cũng từng đảm nhiệm ở vị trí Phó giám đốc để tích lũy kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới của mình. Trong quá trình đảm nhiệm, ông Điện vẫn luôn làm tốt các công tác và hoạt động để mang về kết quả hiệu quả nhất cho đơn vị.

Quá trình công tác 

Ông Trần Thanh Điện bắt đầu công tác với những vị trí sau: “Trưởng phòng kinh doanh”, “Kiểm toán”, “Quản lý tài chính – doanh thu”… Ở mỗi vị trí trên đều để lại những kinh nghiệm và kỹ năng mới trong quá trình hoạt động.

Ông chính thức được bổ nhiệm là Phó Giám đốc BIDV Đà Nẵng và quan sát, học hỏi để có thể cải thiện trên lĩnh vực cao hơn. Vài năm sau ông chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc Ngân hàng BIDV Đà Nẵng với trọng trách dẫn dắt và phát triển chi nhánh tốt và hiệu quả cùng đường lối phát triển đúng đắn. 

Thành tích khen thưởng ông Trần Thanh Điện

Ông Trần Thanh Điện đồng thời nhận được sự tín nhiệm và khen thưởng cao của ban lãnh đạo cùng Thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Ngoài ra ông còn được vinh dự tuyên dương với sự dẫn dắt thành công đưa Ngân hàng BIDV Đà Nẵng phát triển tích cực trong nhiều năm hoạt động.

Ông được ban lãnh đạo đề bạt và tin tưởng sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong suốt nhiệm kỳ của mình và mang về những thành tựu cao hơn trong công việc và cuộc sống.

Sự phát triển của Ngân hàng BIDV Đà Nẵng dưới sự dẫn dắt của ông Trần Thanh Điện

Ngân hàng BIDV Đà Nẵng đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ, mở rộng quy mô lớn hơn và phủ rộng mạng lưới đến với người tiêu dùng cùng với 14 chi nhánh trên toàn địa bàn Đà Nẵng bao gồm: 

  • 5 chi nhánh, phòng giao dịch ở Hải Châu.
  • 4 chi nhánh, phòng giao dịch ở Thanh Khê.
  • 1 chi nhánh, phòng giao dịch ở Sơn Trà.
  • 1 chi nhánh, phòng giao dịch ở Ngũ Hành Sơn.
  • 1 chi nhánh, phòng giao dịch ở Cẩm Lệ và 1 ở Liên Chiểu.
  • 1 chi nhánh ở thành phố Đà Nẵng.

Ngân hàng BIDV Đà Nẵng cùng các chi nhánh khác vẫn đang phối hợp và đẩy mạnh kế hoạch để tăng doanh thu vượt chỉ tiêu cùng với hoạt động theo chiến lược kế hoạch đã đề ra. 

Ngân hàng BIDV Đà Nẵng trao quà cho người dân

Ông Trần Thanh Điện phát triển chi nhánh theo hướng chiến lược “Chuyển đổi số”. Hướng các dịch vụ theo hình thức trực tuyến, thanh toán tiền điện, nước, internet và giao dịch ngân hàng bằng điện thoại, máy tính để các giao dịch trở nên hiện đại hơn, phù hợp với tình hình thị trường tài chính trên thế giới. Đồng thời giúp Ngân hàng BIDV phát triển hiện đại và mạnh mẽ, trở thành ngân hàng bán lẻ số một Việt Nam.

Ngân hàng BIDV Đà Nẵng cũng đồng thời góp phần vào các công tác an sinh xã hội trong vùng như: Trao quà tết cho người dân địa phương, tặng nhà cho hộ nghèo, trao quà từ thiện và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra ngân hàng còn đóng góp đầu tư cho những doanh nghiệp đang triển đà phát triển. Từ đó giúp ổn định nền kinh tế xã hội thành phố Đà Nẵng.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết được thêm về thông tin lý lịch và tiểu sử ông Trần Thanh Điện – Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Đà Nẵng.

(Bài viết trên tham khảo thông tin và hình ảnh tại: Báo Đà Nẵng, Công đoàn ngân hàng Việt Nam).

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Trần Thanh Điện – Giám đốc Ngân hàng BIDV Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *