Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc Ngân hàng BIDV Sơn La

Một vài nét về ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc Ngân hàng BIDV Sơn La

Ông Nguyễn Thế Dũng là Giám đốc Ngân hàng BIDV Sơn La, ông là một trong những doanh nhân trẻ có phát triển tốt nhất trong cộng đồng lãnh đạo. Ngân hàng BIDV Sơn La được thành lập vào ngày 26/4/2057 – một trong 11 chi nhánh đầu tiên của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam với tên gọi ban đầu là Ngân hàng Kiến Thiết Việt Nam. 

Ông Nguyễn Thế Dũng

Trong nhiều năm hoạt động, ngân hàng đã mang đến sự đột phá tăng trưởng nhanh chóng, vượt trội dưới sự lãnh đạo của các nhiệm kỳ giám đốc. Trong nhiệm kỳ hoạt động của ông Nguyễn Thế Dũng, Ngân hàng BIDV tỉnh Sơn La đã có đường lối phát triển rõ ràng và thực tiễn hơn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng và mang đến sự tăng trưởng hiệu quả nhất.

Quá trình học tập 

Ông Nguyễn Thế Dũng có quá trình học tập chăm chỉ và mang lại nhiều kết quả tích cực trong 12 năm trên ghế nhà trường. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh và Cử nhân Tài chính ngân hàng. Ngoài ra, ông bắt đầu hoạt động thực tập công tác từ năm I để có thể trau dồi kiến thức cùng kỹ năng cho bản thân.

Với quá trình học tập và rèn luyện ấy, ông có đủ tài năng, kiến thức nền tảng vững chắc để hoạt động với vị trí lãnh đạo trẻ tuổi sau này.

Chức vụ đảm nhiệm

Ông Nguyễn Thế Dũng hiện tại đang đảm nhiệm 2 vị trí sau trên địa bàn tỉnh Sơn La và Ngân hàng BIDV Việt Nam:

  • Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam tại chi nhánh Sơn La.
  • Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Sơn La khóa I.

Ông nhận nhiệm vụ dẫn dắt và phát triển đơn vị công tác phát huy hiệu quả cao nhất. Đồng thời, ông Dũng cũng nhận trách nhiệm xây dựng và tạo những hoạt động truyền cảm hứng, hỗ trợ người dân để mang đến sự phát triển kinh tế xã hội cho địa bàn tỉnh Sơn La.

Quá trình công tác 

Ông Dũng từ sau tốt nghiệp đã hoạt động ở các vị trí thấp như Nhân viên kiểm toán tài sản, quản lý bộ phận chăm sóc khách hàng, Quản lý rủi ro của ngân hàng… Trong thời gian ngắn, ông được bổ nhiệm lên các vị trí lãnh đạo cấp cao như Phó phòng, Trưởng phòng, Phó Giám đốc…

Với những kết quả tích cực mà ông Nguyễn Thế Dũng mang lại, ông được bổ nhiệm trở thành Giám đốc Ngân hàng BIDV Sơn La. Ngày 10/7/2020, ông đồng thời trở thành Chủ tịch hội doanh nhân trẻ tỉnh Sơn La khóa I trong nhiệm kỳ 2020 – 2025. 

Thành tích khen thưởng ông Nguyễn Thế Dũng

Ông Dũng nhận được nhiều huân chương và khen tặng bởi các thành tích đạt được, ông được Ban lãnh đạo và Ngân hàng Nhà nước tuyên dương tặng hoa khen thưởng vì những hoạt động tích cực mà ông mang lại cho đơn vị trong nhiều năm.

Không chỉ nhận được thành tích khen thưởng cho cá nhân, ông dẫn dắt và lãnh đạo tài tình giúp ngân hàng BIDV Sơn La phát triển tốt với nhiều giải thưởng lớn, khẳng định thương hiệu của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Sự phát triển của Ngân hàng BIDV Sơn La dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Thế Dũng

Ngân hàng BIDV Sơn La gần đây đã có sự phát triển cải tiến lớn với sự dẫn dắt và lãnh đạo của ông Nguyễn Thế Dũng, từ đó khẳng định vị trí là một trong những ngân hàng thương mại đầu tiên trên địa bàn.

Ngân hàng phát triển mạnh mẽ theo hướng chuyển đổi số và ưu tiên giúp khách hàng tiếp cận được với các dịch vụ trực tuyến. Từ đó tăng doanh thu của ngân hàng theo từng năm, phát triển ổn định và cải thiện đời sống hiện đại cho người dân tỉnh Sơn La.

Ngân hàng BIDV cùng tỉnh Sơn La tặng quà cho người dân 

Tỉnh Sơn La hiện nay có tổng cộng 14 chi nhánh trải dài trên các thành phố và huyện nhỏ. Ông Dũng vẫn đang cố gắng phát triển và mở rộng các chi nhánh, phủ mạng lưới truyền thống để ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam có thể tiếp cận gần hơn nữa với người tiêu dùng.

Ngoài ra ngân hàng còn tổ chức các hoạt động từ thiện giúp đỡ đời sống và công tác an sinh xã hội với người dân địa bàn tỉnh Sơn La như: 

  • Tặng quà tết cho hộ nghèo đầu năm 2021 với chương trình “Tết vì cộng đồng 2021”, mỗi phần quà được tặng có trị giá 1.000.000 đồng.
  • 500 suất quà hỗ trợ người dân khó khăn.
  • Trao tặng học bổng để hỗ trợ học tập cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bài viết đã cung cấp những thông tin lý lịch và tiểu sử của ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc Ngân hàng BIDV Sơn La. Hy vọng bạn đã tìm ra được những thông tin hữu ích thông qua bài viết trên.

(Bài viết trên tham khảo thông tin và hình ảnh tại: Báo đầu tư, NHNN Sơn La).

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc Ngân hàng BIDV Sơn La
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *