Lí lịch và tiểu sử ông Phạm Kim Hùng – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Sóc Trăng 

Một vài nét về ông Phạm Kim Hùng – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Sóc Trăng

Ông Phạm Kim Hùng (Nguồn: Đài phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng)

Ngành ngân hàng của nước Việt Nam ta hiện nay đang trên đà phát triển với thị trường cạnh tranh mạnh giữa các đơn vị chi nhánh ngân hàng tại các tỉnh thành lớn trên cả nước. Sóc Trăng cũng là một trong những tỉnh thành có nền phát triển ngành ngân hàng cũng ổn định và và hiệu quả trong nhiều năm gần đây với mức doanh thu hàng năm tăng mạnh cùng với số lượng khách hàng tiêu dùng lớn, đóng góp lớn xây dựng nền kinh tế xã hội tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Hiện nay giám đốc đảm nhiệm nhiệm vụ dẫn dắt và phát triển ngân hàng Nhà nước tỉnh Sóc Trăng trong nhiệm kỳ tới là  ông Phạm Kim Hùng. Ông được bổ nhiệm hoạt động và làm việc từ năm 2019 với chức danh Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Sóc Trăng cùng Xây dựng khối đoàn kết cùng ban lãnh đạo trên địa bàn tiếp tục phát triển ngân hàng một cách hiệu quả. 

H3 Quá trình học tập 

Dưới đây là một số thông tin về quá trình và kết quả học tập của ông Phạm Kim Hùng – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Sóc Trăng trước khi hoạt động công tác và làm việc tại chi nhánh ngân hàng nhà nước trên địa bàn:

  • Trình độ trung học: Tốt nghiệp 12 năm với bằng loại khá giỏi.
  • Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh, Cử nhân Tài chính – Ngân hàng. 
  • Trình độ lý luận chính trị: Đạt loại Cao cấp. 
  • Trình độ ngoại ngữ: Thông thạo loại C Tiếng anh.

Chức vụ đảm nhiệm

Hiện nay ông Phạm Kim Hùng đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc ngân hàng nhà nước Sóc Trăng và thực hiện các nhiệm vụ quản lý những giấc và điều hành ngân hàng như sau: 

  • Chịu trách nhiệm quản lý và sử dụng vốn tài sản của ngân hàng hiện có để phát triển và tăng doanh thu.
  • Xây dựng và quản lý các công tác một cách khắt khe để đảm bảo công suất hoạt động tại các đơn vị chi nhánh trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.
  • Thực hiện các kế hoạch marketing đã tuyên truyền và tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng trên địa bàn.
  • Lập thống kê doanh thu hàng năm để nhà nước có thể quản lý sự phát triển của ngành ngân hàng tỉnh Sóc Trăng. 

Quá trình công tác 

Sau đây là một số công việc ông Phạm Kim Hùng đã hoạt động ảnh khi vừa tốt nghiệp đại học để rèn luyện bản thân và hoàn thiện các kỹ năng vốn có của mình: Nhân viên kiểm soát nội bộ và thanh toán quốc tế, Làm việc tại vụ tiền tệ và thực hiện các công tác quản lý và chăm sóc khách hàng…

Sau nhiều năm làm việc tích cực không được ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam bổ nhiệm trở thành phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Sóc Trăng và tiếp tục thăng tiến trở thành giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Sóc Trăng. Sau nhiều năm đảm nhiệm Ông vẫn làm tốt công việc của mình và thành công dẫn dắt ngân hàng Sóc Trăng cùng nhiều thành tựu mới. 

Thành tích khen thưởng của ông Phạm Kim Hùng

Trong quá trình hoạt động ông Phạm Kim Hùng được thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam thường xuyên trao quà và khen tặng bởi những cống hiến và đóng góp trong sự nghiệp như Lãnh đạo trẻ tài năng và xuất sắc, Nhà dẫn đầu truyền cảm hứng, huân chương lao động… nhiều năm liền.

Ông cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu và rèn luyện bản thân một cách tốt nhất để có thể mang về nhiều thành tựu hơn cho bản thân và đơn vị công tác trong suốt nhiệm kỳ hoạt động tại ngân hàng nhà nước tỉnh Sóc Trăng. 

Sự phát triển của Ngân hàng Nhà nước Sóc Trăng dưới sự dẫn dắt của ông Phạm Kim Hùng

Doanh thu và lợi nhuận: Ngân hàng Nhà nước tỉnh Sóc Trăng sau nhiều năm hoạt động đã dần có những bước tiến vững chắc và kế hoạch phát triển hợp lý hiệu quả hơn. Tổng huy động vốn theo thống kê cuối 2020 đạt 33.672,5 tỷ đồng (tăng 7,04%), số dư nợ trên địa bàn đạt 45.412 tỷ đồng (Tăng 10,44%), các khoản nợ xấu vẫn được kiểm soát ổn định và khắt khe (Dưới 2% hàng năm).

Kế hoạch phát triển: Theo dự tính năm 2021 2022 mục tiêu và các định hướng tiếp tục được thực hiện và và đẩy mạnh các công tác phong trào làm theo theo chính sách ban hành từ chính phủ, tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt về các quy định ngân hàng để hoạt động và dẫn dắt đơn vị một cách minh bạch uy tín và hiệu quả.  

Hình ảnh cán bộ Ngân hàng Nhà nước Sóc Trăng (Nguồn: Thông tin NHNN)

Ông Phạm Kim Hùng cho biết trong thời gian tới ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sẽ cùng tiếp tục phối hợp với Ủy ban nhân dân và cán bộ công nhân viên trên các lĩnh vực địa bàn tỉnh Sóc Trăng dẫn dắt, xây dựng và cải thiện nền kinh tế Sóc Trăng hiệu quả.

Đồng thời ông cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu và cống hiến hết mình để có thể để góp phần dẫn dắt và phát triển đời sống kinh tế xã hội cho người dân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng một cách tốt nhất.

Phía trên đã đề cập những thông tin cần biết về ông Phạm Kim Hùng Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Sóc Trăng. Hy vọng với bài viết, bạn đã tìm ra được những thông tin hữu ích cho mình.

(Thông tin trên tham khảo từ: Báo Sóc Trăng, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam).

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Phạm Kim Hùng – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Sóc Trăng 
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn