Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Văn Diện – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Quảng Nam

Một vài nét về ông Nguyễn Văn Diện – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Quảng Nam

Hình ảnh ông Nguyễn Văn Diện – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Quảng Nam (Nguồn: NHNN Quảng Nam)

Phương hướng hoạt động và phát triển của ngành ngân hàng chi nhánh tỉnh Quảng Nam nhiều năm gần đây là bám sát chính sách kinh doanh và tài chính của nhà nước tiếp tục phấn đấu và xây dựng thương hiệu cho cá nhân. Đồng hành cùng với sự phát triển nền kinh tế xã hội tỉnh Quảng Nam, ngân hàng nhà nước Quảng Nam tiếp tục hỗ trợ và đề ra các chính sách phát triển phù hợp với thị hiếu khách hàng và tình hình thực tế thị trường từ đó có thể ổn định vững chắc vị trí thương hiệu của ngành ngân hàng tỉnh Quảng Nam.

Hiện nay giám đốc của Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Nam là ông Nguyễn Văn Diện. Ông đã đảm nhận công việc trong nhiều năm và vẫn luôn làm tốt công tác được giao được sự tín nhiệm của nhà nước và ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam với những công tác hoạt động tích cực cùng những thành tựu cao. 

Quá trình học tập 

Ông Nguyễn Văn Diện học đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Kinh tế tài chính, ông học tập và làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian đại học và đạt được bằng thạc sĩ và cử nhân khi tốt nghiệp. Ngoài ra ông còn đạt Trình độ cao cấp lý luận chính trị và tìm hiểu về pháp luật ngân hàng trong một thời gian dài để có thể thành công đảm nhiệm nhiều vị trí cao một cách tốt và hiệu quả nhất.

Sau quá trình học tập chăm chỉ và rèn luyện bản thân, ông đã có được kiến thức nền tảng vững chắc để có thể đảm nhiệm vị trí làm việc thi tốt nghiệp một cách tốt nhất. 

Chức vụ đảm nhiệm

Ông Nguyễn Văn Diện đang đảm nhiệm chức danh Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Quảng Nam và chịu trách nhiệm quản lý chăm sóc và phát triển, triển khai kế hoạch cùng nhân viên trên địa bàn.

Ngoài ra, ông chịu trách nhiệm phối hợp cùng với ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đã đề ra phương hướng hoạt động chính xác, thành công dẫn dắt thị trường tài chính phát triển hiệu quả 

Quá trình công tác 

Ông Nguyễn Văn Diện trước khi hoạt động với chức danh Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Quảng Nam đã làm việc, công tác với vị trí sau: 

  • Nhân viên kinh doanh: Thực hiện các giao dịch và hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ ngân hàng. 
  • Nhân viên kiểm soát rủi ro: Kiểm soát và giải quyết các rủi ro gặp phải trong quá trình thực hiện các giao dịch tại đơn vị tài chính.

Sau đó, ông được ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tin tưởng và tín nhiệm với chức danh Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Nam, tiếp tục thực hiện các công tác điều hành lập kế hoạch và dẫn dắt triển khai xây dựng khối đoàn kết cùng ban lãnh đạo các chi nhánh để góp phần phát triển thị trường tài chính trên địa bàn một cách hiệu quả. 

Thành tích khen thưởng của ông 

Trong quá trình hoạt động công tác, ông cũng mang về nhiều thành tựu đến từ ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ông Diện được công nhận là một trong những lãnh đạo xuất sắc liên tiếp nhiều năm gần đây, Nhận được danh hiệu là thành viên năng động và dẫn dắt đội ngũ một cách hiệu quả…

Ngoài ra ông cũng liên tục mang về nhiều thành tựu và cột mốc lớn chỉ tiêu kinh doanh cho đơn vị ngân hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam bằng các công tác tích cực. Vì thế ông luôn được ban lãnh đạo ngân hàng tin tưởng và đề bạt đảm nhiệm nhiều vị trí cao trong công việc. 

Sự phát triển của Ngân hàng Nhà nước Quảng Nam dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Văn Diện

Dưới đây là một số thông tin thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Nam nhiều năm gần đây với sự dẫn dắt thành công của giám đốc ngân hàng nhà nước Quảng Nam – ông Nguyễn Văn Diện:

  • Quy mô hoạt động: Trên địa bàn hiện nay có hơn 100 chi nhánh và đơn vị giao dịch, Quy mô hoạt động của ngành ngân hàng ngày càng rộng mở và được nhiều người biết đến và sử dụng hiện nay đã có hàng trăm nghìn khách hàng thực hiện các dịch vụ vay vốn và thanh toán sử dụng thẻ tại ngân hàng nhà nước Quảng Nam. 
  • Doanh thu: Năm 2020 tổng nguồn vốn huy động theo thống kê trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã đạt trên 62 nghìn tỷ đồng (tăng 13% so với năm 2019), tổng dư nợ theo đạt 80 nghìn tỷ đồng (tăng gần 8%) và nợ xấu chiếm ổn định ở mức 0,8%.

Theo kế hoạch đề ra năm 2021 của ông Nguyễn Văn Diện, ngân hàng nhà nước Việt Nam tỉnh Quảng Nam sẽ tiếp tục phấn đấu và phát triển hết mình đưa tới những hoạt động dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng. Ngân hàng tiếp tục thực hiện theo các chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn và lĩnh vực kinh tế từ nhà nước ban hành, tăng doanh thu nhiều và nhanh chóng hơn trong năm tới. 

Hội Nghị tổng kết của Ngân hàng Nhà nước Quảng Nam (Nguồn: NHNN Quảng Nam)

Ông Nguyễn Văn Diện cam kết sẽ cống hiến và phấn đấu hết mình để đạt được nhiều cột mốc cao hơn cho đơn vị công tác, góp phần xây dựng nền kinh tế, xã hội cùng với chính phủ và Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam từ đó tạo ra một đời sống sinh hoạt đơn giản và thuận tiện hơn cho người dân trên địa bàn.

Hy vọng qua bài viết trên mạng đọc đã có nhiều thông tin hữu ích về ông Nguyễn Văn Diện – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Nam.

(Thông tin trên tham khảo từ: NHNN Quảng Nam, Báo Quảng Nam).

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Văn Diện – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Quảng Nam
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn