VietinBank gia hạn chương trình “Lãi suất nhỏ ước mơ lớn”

VietinBank gia hạn chương trình “Lãi suất nhỏ ước mơ lớn”

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng vay vốn kinh doanh và tiêu dùng, VietinBank quyết định gia hạn Chương trình “Lãi suất nhỏ ước mơ lớn” đến hết ngày 15/01/2017. Đồng thời, ngân hàng VietinBank sẽ điều chỉnh lãi suất cho vay với một số kỳ hạn.

Chương trình tín dụng “Lãi suất nhỏ ước mơ lớn” là chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình/doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh, tiêu dùng từ VietinBank.

Từ ngày 1/7/2016 đến 15/1/2017, Chương trình sẽ áp dụng mức lãi suất chỉ từ 7,5%/năm đối với các khoản vay tiêu dùng và lãi suất từ 7,3%/năm đối với các khoản vay phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh. Thời gian ưu đãi lãi suất tối đa là 12 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng trả lương qua VietinBank sẽ còn được giảm thêm 0,2%/năm so với mức lãi suất chương trình đưa ra. Với mục đích tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, VietinBank cam kết sẽ hỗ trợ tối đa mọi thủ tục, từ tư vấn cho đến quá trình thẩm định hồ sơ vay vốn.

gia-han-goi-vay-lai-suat-nho-uoc-mo-lon

Chương trình “Lãi suất nhỏ ước mơ lớn” tới 15/1/2017

Ngoài ra, khách hàng tham gia chương trình đồng thời mở mới tài khoản CA/thẻ E-Partner/thẻ tín dụng quốc tế và đăng ký dịch vụ VietinBank iPay hoặc SMS Banking sẽ được ngân hàng VietinBank miễn phí phát hành và tặng ngay 50.000 VND khi khách hàng mở mới tài khoản. VietinBank cũng tiến hành miễn phí 3 tháng phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank iPay hoặc dịch vụ thông báo biến động số dư hoặc .

Đối tượng khách hàng cá nhân/hộ gia đình/doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh cũng có thể tham khảo thêm Chương trình “Lãi gắn kết thỏa sức vay” của VietinBank. Trong thời gian triển khai chương trình này, VietinBank áp dụng lãi suất ưu đãi từ 7,7%/năm với thời gian ưu đãi đến 12 tháng đối với các khách hàng giải ngân khoản vay có thời hạn tư 36 tháng trở lên. Các khoản vay từ 60 tháng trở lên sẽ được ưu đãi lãi suất tối thiểu là 8,62%/năm với thời gian lên đến 24 tháng. Đặc biệt, đối với khoản vay từ 120 tháng trở lên VietinBank sẽ áp dụng mức lãi suất 9,5%/năm trong thời gian tối đa lên đến 36 tháng. Một điểm hấp dẫn khác là VietinBank không giới hạn số tiền được áp dụng ưu đãi.

Nguồn: Thị trường tài chính

Đánh giá bài viết
VietinBank gia hạn chương trình “Lãi suất nhỏ ước mơ lớn”
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn