VietinBank cho vay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm từ gói 10.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công của các chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi, VietinBank tiếp tục triển khai chương trình 10.000 tỷ ưu đãi lãi suất cho vay trên phạm vi toàn quốc. Đối tượng của chương trình là khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp siêu nhỏ có nhu cầu vay mua nhà, vay mua xe, vay vốn kinh doanh…

Lãi suất cho vay ưu đãi từ VietinBank

Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay từ VietinBank

Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay áp dụng từ ngày 1/7 đến hết ngày 30/9/2015, với mức lãi suất linh hoạt, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và an tâm hơn cho những kế hoạch tài chính khác của cá nhân và gia đình, cũng như kế hoạch kinh doanh dài hạn.

Cụ thể, đối với vay vốn tiêu dùng, vay mua nhà, vay mua xe khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay chỉ từ 7%/năm. Còn đối với khoản vay sản xuất kinh doanh dành cho hộ gia đình, doanh nghiệp siêu vi mô, khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm.

Không chỉ được ưu đãi về lãi suất cho vay, với gói vay lên tới 10.000 tỷ đồng còn đảm bảo cho khách hàng được an tâm về khoản vay cũng như thời gian giải ngân. Ngoài ra khi đăng ký vay thành công trước ngày 20/7, khách hàng còn được nhận mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số may mắn “Hiện thực những giấc mơ”.

Đăng ký Tại Đây để được tư vấn viên hỗ trợ trực tiếp

Đánh giá bài viết
VietinBank cho vay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm từ gói 10.000 tỷ đồng
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn