Gửi tiết kiệm tại OceanBank nhận lãi suất lên tới 7,4%/năm

Từ ngày 15/06/2015, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) thay đổi lãi suất gửi tiết kiệm đối với khoản tiền gửi mới, theo đó kỳ hạn 1 tháng có lãi suất 5,1%/năm và mức lãi suất cao nhất áp dụng là 7,4%/năm.

Sau khi được Ngân hàng Nhà nước mua lại, OceanBank đã tiến hành tái cơ cấu mạnh mẽ. Từ ngày 15/6/2015, lãi suất gửi tiết kiệm tất cả các kì hạn của OceanBank tăng thêm từ 0,1-0,3%.

Lãi suất gửi tiết kiệm OceanBank được điều chỉnh lên mức cao nhất 7,4%/năm

Gửi tiết kiệm OceanBank lãi suất lên tới 7,4%/năm

Theo biểu lãi suất gửi tiết kiệm mới, kỳ hạn 1 tháng có lãi suất 5,1%/năm. Các kỳ hạn 2 tháng – 4 tháng là 5,2%/năm. Các kỳ hạn từ 6 – 7 tháng lãi suất 6,2%/năm, 8 tháng là 6,5%/năm. Từ 9 – 11 tháng, lãi suất ở mức 7,00%/năm. Mức lãi suất 7,2 %/năm dành cho các kỳ hạn từ 12 – 18 tháng.

Với khách hàng gửi tiết kiệm thường, tiết kiệm gửi góp Yêu thương cho con, tiết kiệm Tích lũy an cư với kỳ hạn dài từ 36 tháng, lãi suất cao nhất là 7,4%/năm.

Ngoài ra, là một Ngân hàng thương mại do Nhà nước sở hữu, OceanBank cam kết sẽ phát huy tối đa lợi thế về chất lượng dịch vụ đơn giản, thuận tiện, sự khác biệt trong mỗi sản phẩm để mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng truyền thống và khách hàng mới.

Đây là đợt điều chỉnh lãi suất đầu tiên của OceanBank kể từ khi ngân hàng chuyển đổi thành ngân hàng thương mại TNHH Một thành viên do nhà nước làm chủ sở hữu. Mức lãi suất mới đưa OceanBank vào tốp ngân hàng có mức lãi suất gửi tiết kiệm tốt nhất thị trường.

Đánh giá bài viết
Gửi tiết kiệm tại OceanBank nhận lãi suất lên tới 7,4%/năm
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn