OceanBank hỗ trợ cho vay mua nhà dự án Thang Long Number One

OceanBank hỗ trợ cho vay mua nhà dự án Thang Long Number One

Đăng ký vay tín chấp tại đây để được hưởng ưu đãi.

?????????

Vừa qua, OceanBank cùng Viglacera đã ký hợp đồng hợp tác cho vay mua căn hộ tại dự án Thang Long Number One. Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được vay đến 95% giá trị căn hộ, thời hạn vay tối đa 25 năm. Đây là một trong những chương trình hợp tác toàn diện mà OceanBank cùng Viglacera đang triển khai, nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên, cùng đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

 

Chương trình hợp tác này nằm trong gói dịch vụ ưu đãi Cho vay mua nhà dự án của OceanBank. Khi mua căn hộ tại dự án, khách hàng được hưởng mức lãi suất rất hấp dẫn. OceanBank áp dụng ân hạn nợ gốc 1 năm đầu tiêngiảm 50% phí trả nợ trước hạn. Với quy trình đổi mới, rút gọn, duyệt vay nhanh, OceanBank sẽ hoàn thiện hồ sơ của Quý khách hàng trong thời gian từ 4-8 tiếng.

 

Dự án Thang Long Number One bao gồm 2 tòa nhà cao 40 tầng với hơn 1.000 căn hộ diện tích từ 87-175m2. Mỗi căn hộ có giá từ 2,4 tỷ đồng. Đến nay dự án đã cất nóc tòa A, tòa B sẽ cất nóc vào tháng 12/2013. Khu liên hợp thể thao bao gồm 4 sân tennis, 1 sân bóng đá đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Dự án dự kiến hoàn thành và đón những cư dân đầu tiên vào Quý II/2014.

 

Thang Long Number One được đánh giá là một trong những công trình xanh, hiện đại hàng đầu tại Hà Nội. Dự án nằm giữa 3 công viên và hồ nước: nằm sát công viên hồ Mễ trì, đối diện Trung tâm hội nghị Quốc Gia và view Công viên hồ điều hòa Nhân Chính.

Giữa tầng 20 và 21 của dự án có riêng 1 tầng dành cho cây xanh. Đây là nơi bố trí khu vực dạo chơi, luyện tập thể thao và thư giãn cho cư dân. Toàn bộ vách kính mặt ngoài của tòa nhà sử dụng hộp kính Low-E dày 24mm phát xạ nhiệt chậm mà cư dân vẫn đón được ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt, hệ thống đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời và hệ thống heat pump sẽ cung cấp nước nóng đến từng căn hộ. Cư dân còn có thể uống nước trực tiếp tại vòi bởi nguồn nước qua hệ thống sử lý nước sạch hiện đại, đảm bảo độ tinh khiết.

 

Dự án được trang bị thang máy Schindler (Thụy Sĩ) cao cấp nhất hiện nay. Thang máy có lựa chọn điểm đến từ bên ngoài với tốc độ nhanh nhất. Cùng số lượng thang nhiều: 10 thang ở tòa A/12 căn/sàn và 15 thang ở tòa B/17 căn/sàn.

 

Nhân dịp chuẩn bị cất nóc và hoàn thiện khu vực cảnh quan chung của dự án, Viglacera đã kết hợp cùng Liên minh sàn bất động sản G5 mở bán căn hộ Thang Long Number One cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Khách hàng mua nhà tại đây không những được ở trong căn hộ hiện đại mà còn hưởng dịch vụ hàng đầu của một dự án cao cấp.

 Theo Laisuatnganhang.vn

Đánh giá bài viết
OceanBank hỗ trợ cho vay mua nhà dự án Thang Long Number One
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn