Vay mua nhà dự án Hateco Hoàng Mai

Vay mua nhà dự án Hateco Hoàng Mai lãi suất chỉ 5%/năm từ Vietinbank

Việc ký kết hợp tác giữa Vietinbank và Hateco sẽ đem đến nhiều cơ hội mua nhà hơn cho khách hàng với lãi suất vay mua nhà chỉ 5%/năm theo mức lãi suất gói 30.000 tỷ đồng, cùng thời gian vay dài tạo điều kiện tốt cho khách hàng khi làm thủ tục, hồ sơ vay vốn mua căn hộ Hateco Hoàng Mai.

Vay mua nhà dự án Hateco Hoàng Mai

Hateco Hoàng Mai có tổng diện tích hơn 7.000m2, tọa lạc tại phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội, nằm trong khu vực phát triển hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tập trung nhiều dự án lớn, trường học, bệnh viện, các khu giải trí và mua sắm sầm uất. Dự  án nằm ngay cạnh trục đường Vành đai 3, các công viên Yên Sở chỉ 500m, và bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm chỉ 3km. Dự án hiện đang triển khai phần hầm và dự kiến bàn giao nhà vào quý III-2016.

Gói hỗ trợ vay mua nhà trị giá 30.000 tỷ đồng giải ngân khá chậm do thiếu nguồn cung các dự án trong đối tượng cho vay. Do đó với dự án Hateco Hoàng Mai, những người có nhu cầu mua nhà sẽ có thêm nhiều lựa chọn,  tạo điều kiện cho người có nhu cầu nhà ở thật có thể sở hữu nhà Hà Nội một cách dễ dàng.

Đánh giá bài viết
Vay mua nhà dự án Hateco Hoàng Mai lãi suất chỉ 5%/năm từ Vietinbank
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn