Lãi suất cho vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp chỉ 5,5%/năm

Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 5,5%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp từ PVcomBank

Nhằm mục địch hỗ trợ doanh nghiệp bổ sung nguồn vốn lưu động ngắn hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, PVcomBank triển khai chương trình tín dụng ngắn hạn với lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 5,5%/năm với tổng trị giá 1.000 tỷ đồng, áp dụng kể từ ngày 01/04/2015 đến hết ngày 30/6/2015 hoặc khi giải ngân hết giá trị chương trình.

Vay vốn ưu đãi doanh nghiệp lãi suất chỉ 5,5% từ PVcomBank

Thông qua chương trình này, PVcomBank cam kết đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu vốn lưu động với lãi suất cho vay thấp cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, chế biến hàng hóa xuất khẩu… của doanh nghiệp.

Ngoài chương trình ưu đãi này, PVcombank đã và đang xây dựng những sản phẩm cho vay kịp thời, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn với lãi suất cho vay ưu đãi. Mới đây PVcomBank cũng đã triển khai dịch vụ tiết kiệm điện từ PV Esaving giúp đơn giản hơn hoạt động gửi tiết kiệm của khách hàng.

PVcomBank – với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các dịch vụ đi kèm, cùng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch. Đồng thời với các chương trình khuyến mại lãi suất cho vay, PVcomBank mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng nguồn vốn vay rẻ nhất phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng.

Đánh giá bài viết
Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 5,5%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp từ PVcomBank
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn