PVComBank ưu đãi lãi suất vay mua nhà, vay mua xe chỉ 5,99%/năm

Theo đó từ ngày 17/7/2015 đến hết 31/12/2015, khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, vay mua xe, vay tiêu dùng khác sẽ được PVComBank hỗ trợ vốn vay với lãi suất cực ưu đãi.

Vay mua nhà, vay mua xe lãi suất chỉ 5,99%

Vay mua nhà, vay mua xe lãi suất chỉ 5,99% tại PVComBank

Với tên gọi Siêu ưu đãi – Lãi tối thiểu, chương trình dành cho khách hàng tham gia Gói tín dụng này mức lãi suất cố định hấp dẫn trong 12 tháng đẩu là 5.99%/năm (sau 12 tháng, lãi suất được điều chỉnh 3 tháng một lần), đồng thời khách vay mua nhà, mua xe còn được miễn phí trả nợ trước hạn đối với các khoản vay có thời hạn từ 03 năm trở lên và miễn phí định giá tài sản.

Việc PVcomBank đẩy mạnh thực hiện các gói ưu đãi tín dụng này với mức lãi suất cho vay ưu đãi tối đa là một tín hiệu tích cực, tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ có thể tiếp cận nguồn vốn giá rẻ để triển khai các kế hoạch của bản thân và gia đình một cách hiệu quả nhất.

Từ đầu năm đến nay, nhu cầu vay vốn đã có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Gần đây nhất, từ 09/01/2015 đến 30/06/2015, PVcomBank cũng đã thực hiện thành công chương trình cho vay ưu đãi “Nhà Đại Phát, Ô tô Đại Lộc và Tiêu dùng Đại Chúng” nhằm hỗ trợ khách hàng nguồn tài chính tốt nhất.

The TheBank

Đánh giá bài viết
PVComBank ưu đãi lãi suất vay mua nhà, vay mua xe chỉ 5,99%/năm
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn