BIDV ưu đãi cho vay mua nhà lãi suất chỉ 7%/năm từ gói 12000 tỷ đồng

Khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, xây, sửa hoặc trang bị nội thất cho nhà ở, đất ở tại BIDV trong thời gian ưu đãi được hưởng mức lãi suất cạnh tranh ​từ 7%/năm, thời gian cho vay lên tới 20 năm giúp giảm áp lực vay và khách hàng được chủ động hơn trong việc vay với nhiều lựa chọn linh hoạ​t.

12.000 tỷ đồng ưu đãi cho vay mua nhà ở lãi suất chỉ 7%/năm từ BIDV

12.000 tỷ đồng ưu đãi cho vay mua nhà ở lãi suất chỉ 7%/năm từ BIDV

Lựa chọn chương trình 1, lãi suất chỉ từ 7%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo gói.

Với chương trình 2, lãi suất vay mua nhà từ 8,5%/năm áp dụng trong 24 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu; chương trình 3, lãi suất chỉ từ 9,5%/năm áp dụng trong 36 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi miễn phí sử dụng các dịch vụ sau: BSMS, BIDV Online, thanh toán hóa đơn cũng như ưu đãi phí bảo hiểm giảm đến 30% (với BIC Bình An) và đến 20% (với BIC HomeCare).

Với chương trình ưu đãi vay mua nhà từ BIDV lên tới 12.000 tỷ đồng, giấc mơ sở hữu những căn hộ tiện nghi, sang trọng của khách hàng sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đăng ký NGAY để được hỗ trợ tư vấn về lãi suất, thủ tục, hồ sơ hoàn toàn Miễn PhíTẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết
BIDV ưu đãi cho vay mua nhà lãi suất chỉ 7%/năm từ gói 12000 tỷ đồng
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *