Một số thủ tục bắt buộc cần chuẩn bị trước khi vay mua nhà

Vay mua nhà dự án chỉ 150 triệu đồng

Chỉ cần 150 triệu đồng người mua nhà đã có thể sở hữu một căn hộ tiện nghi, đầy đủ nội thất tại một khu đô thị tiện ích. Xuan Mai Sparks Tower là dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt nhất trên thị trường với hình thức giải ngân song song – đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

vay-mua-nha-du-an-xuan-mai-sparks-tower-chi-150-trieu-mua-1-duoc-2

Dự án Xuan Mai Sparks Tower

Tại Xuan Mai Sparks Tower, nếu khách hàng có nhu cầu vay mua nhà có thể sử dụng gói ưu đãi 30.000 tỷ đồng của Ngân hàng Nhà nước với lãi suất cho vay cố định chỉ 5%/năm nếu đáp ứng đủ điều kiện. Ngoài ra khách hàng có có cơ hội nhận lãi suất 0% trong năm đầu tiên nếu là 1 trong 50 khách hàng đầu tiên vay vốn mua nhà tại ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Khách hàng được vay mua nhà tối đa lên tới 75% giá trị căn hộ. Như vậy, với Xuan Mai Sparks Tower thì chỉ cần có trong tay 150 triệu đồng cùng với tổng thu nhập ổn định, khoảng từ mức 15.000.000 đồng trở lên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một căn nhà tiện nghi ở Hà Nội với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm.

Với lãi suất 5% từ gói ưu đãi 30.000 tỷ đồng của Chính Phủ và chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho 50 khách vay mua nhà đầu tiên thì tiền gốc và lãi hàng tháng trung bình khách hàng sẽ phải trả từ 6 triệu đồng tương đương với giá tiền thuê một căn hộ cho cả gia đình sinh sống.

Xuan Mai Sparks Tower là dự án nằm trong khu đô thị mới Dương Nội, có vị trí giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ kết nối với nhiều công trình quy mô lớn như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc khách sạn, siêu thị Big C…

Đánh giá bài viết
Vay mua nhà dự án chỉ 150 triệu đồng
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn