vay mua nhà dự án

Vay mua nhà dự án tại PVComBank với mức lãi suất chỉ 5,99%/năm

PVComBank, với tư cách là ngân hàng tài trợ và bảo lãnh cho dự án, đồng thời, cam kết chi trả cho khách hàng tất cả các lợi ích được quy định theo hợp đồng trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà theo đúng thời gian cam kết. Do đó khách hàng vay mua nhà dự án thông qua PVComBank có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình.

vay-mua-nha-du-an-lai-suat-co-dinh-chi-5-99-nam-tai-pvcombank

Khách hàng được tư vấn vay mua nhà tại PVComBank

PVComBank sẽ dành gói tài chính 460 tỷ đồng hỗ trợ cho khách hàng vay mua nhà trả góp tại dự án Hanoi Landmark 51, với lãi suất cố định áp dụng trong 12 tháng đầu là 5,99%/năm. Khách hàng được vay tối đa đến 85% giá trị căn hộ và thời hạn vay kéo dài trong vòng 20 năm.

Hanoi Landmark 51 là tổ hợp chung cư cao cấp được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.557 m2 tại phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án bao gồm 51 tầng nổi và 4 tầng hầm. Trong đó, có 5 tầng thương mại, 2 tầng kĩ thuật, 1 tầng bể bơi và 43 tầng căn hộ.

Ngoài ra từ nay đến hết 31/12/2015, khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, vay mua xe, vay tiêu dùng cá nhân khác cũng được PVComBank hỗ trợ vốn vay với lãi suất cực ưu đãi chỉ 5,99%.

Đánh giá bài viết
Vay mua nhà dự án tại PVComBank với mức lãi suất chỉ 5,99%/năm
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn