Vietinbank ưu đãi lãi suất cho vay cố định chỉ 4,99%/năm

Với nỗ lực cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ cho vay tốt nhất, VietinBank đồng loạt triển khai các chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dành cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu vay vốn tiêu dùng, sản xuất kinh doanh (SXKD).

Vietinbank “Lãi hè giảm nhiệt” với lãi suất cho vay cố định chỉ từ 4,99%/năm

Vietinbank ưu đãi lãi suất cho vay cố định chỉ từ 4.99%/năm

Từ nay đến 30/6/2015 VietinBank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay “Lãi hè giảm nhiệt” với lãi suất cho vay cố định trong thời gian ưu đãi chỉ từ 4.99%/năm.

Đối tượng vay vốn là khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng và SXKD. Các sản phẩm phục vụ vay vốn tiêu dùng gồm: cho vay mua ô tô; cho vay mua nhà dự án; cho vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các chính sách ưu đãi bảo hiểm khi tham gia gói vay vốn lãi suất cho vay ưu đãi này, gồm:

  • Giảm 25% phí bảo hiểm VietinHome;
  • Giảm 25% phí bảo hiểm VietinCare;
  • Giảm 20% phí bảo hiểm xe ô tô VietinCar;
  • Tặng bảo hiểm “Tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe” cho khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ô tô từ 5 triệu đồng.

Cùng với chương trình “Lãi hè giảm nhiệt”, VietinBank cũng đưa ra gói vay ưu đãi “Chung sức thành công” với các mức lãi suất thả nổi, tương ứng với từng phân khúc và nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô được hưởng lãi suất ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 6.5%/năm đối với khoản vay SXKD và từ 7.0%/năm đối với vay tiêu dùng.

Đánh giá bài viết
Vietinbank ưu đãi lãi suất cho vay cố định chỉ 4,99%/năm
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn