Lí lịch và tiểu sử bà Nguyễn Thị Nhật Tân – Tổng giám đốc Ngân hàng BIDV Bạc Liêu

Một vài nét về bà Nguyễn Thị Nhật Tân – Giám đốc Ngân hàng BIDV Bạc Liêu

Ngân hàng BIDV chi nhánh Bạc Liêu được thành lập từ rất sớm và góp phần hỗ trợ đời sống người dân cũng như sự phát triển xã hội của địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Thông qua những khoản tiền tài trợ, vay vốn giảm lãi suất dành cho doanh nghiệp lớn đến từ Ngân hàng BIDV, tỉnh Bạc Liêu dần trở nên hoàn thiện hơn về mặt Kinh tế – Xã hội.

Bà Nguyễn Thị Nhật Tân hiện nay là Giám đốc chính thức của Ngân hàng BIDV tỉnh Bạc Liêu. Trong nhiều năm công tác, bà Tân vẫn hoàn thành đúng trọng trách và tích cực xây dựng một chi nhánh hoàn thiện hơn với bước phát triển hiệu quả. 

Quá trình học tập 

Bà Nguyễn Thị Nhật Tân tốt nghiệp đại học với bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh. Bà đồng thời có quá trình học sâu với những kiến thức nền tảng chắc chắn, bà đồng thời hiểu rõ phương thức điều hành một doanh nghiệp theo đường lối đúng đắn để mang lại kết quả tốt nhất. 

Chức vụ đảm nhiệm

Bà Nguyễn Thị Nhật Tân hiện nay đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Bạc Liêu. Từ khi đảm nhiệm đến nay, bà vẫn cống hiến mình hoàn thành trọng trách, đặt mục tiêu phát triển chi nhánh và đời sống của người dân, góp phần xây dựng tỉnh Bạc Liêu ngày càng phát triển.

Giám đốc BIDV hợp tác cùng bác sĩ phòng chống COVID

Quá trình công tác 

Bà Nguyễn Thị Nhật Tân bắt đầu công tác thực tập ngay sau khi tốt nghiệp đại học. Bà làm việc với nhiều vị trí khác nhau nhằm tích lũy kiến thức và tiếp thêm kinh nghiệm cho sự nghiệp về sau của mình, cụ thể như: 

Bà từng đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng kế hoạch ngân hàng. 

 • Sau đó bà tiếp tục công tác với chức Kiểm toán – Quản lý doanh thu.
 • Sau đó, bà Tân làm Phó giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Bạc Liêu và tiếp tục phấn đấu hết mình. 
 • Ban lãnh đạo ra quyết định bổ nhiệm bà trở thành Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Bạc Liêu với sự tín nhiệm và tin tưởng cao.

Bà đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc trong nhiều năm liền và vẫn đang tiếp tục trên hành trình cống hiến cho sự nghiệp, từng bước nâng thương hiệu BIDV chi nhánh Bạc Liêu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Thành tích khen thưởng bà Nguyễn Thị Nhật Tân

Bà Nguyễn Thị Nhật Tân được ban lãnh đạo và chính phủ ghi nhận với những thành tích cống hiến trong công việc như: “Nhân viên xuất sắc của năm”, “Thành viên có ý tưởng sáng tạo”. Ngoài ra bà còn được nhiều lần khen thưởng vì những đường lối sáng tạo, hiệu quả nhằm giúp người dân địa bàn tỉnh Bạc Liêu có thể tiếp cận và sử dụng các dịch vụ sản phẩm của Ngân hàng BIDV tỉnh Bạc Liêu.

Sự phát triển của Ngân hàng BIDV Bạc Liêu dưới sự dẫn dắt của bà Nguyễn Thị Nhật Tân

Số lượng chi nhánh: Ngân hàng BIDV tại Bạc Liêu có tổng cộng 8 chi nhánh và phòng giao dịch, bao gồm: 

 • Tại Huyện Giá Rai 2 chi nhánh.
 • Tại Huyện Hòa Bình 1 chi nhánh.
 • Tại Huyện Phước Long 1 chi nhánh.
 • Tại Thành Phố Bạc Liêu 4 chi nhánh.

Ngân hàng BIDV Bạc Liêu vẫn đang phấn đấu mở rộng chi nhánh, phủ rộng mạng lưới để người dân trên địa bàn có thể biết và sử dụng các dịch vụ ngân hàng nhiều hơn. 

Tầm nhìn chiến lược: Bà Nguyễn Thị Nhật Tân ưu tiên dẫn dắt Ngân hàng BIDV hỗ trợ đời sống của người dân với chính sách giảm lãi suất, đẩy mạnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra Ngân hàng BIDV Bạc Liêu đầu tư vào nhiều doanh nghiệp lớn để góp phần ổn định thị trường tài chính, đẩy mạnh phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. 

An sinh xã hội: Ngân hàng BIDV hỗ trợ người dân và công tác an sinh xã hội với nhiều ưu đãi giảm lãi suất và trao quà tặng cho người dân nghèo trong hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện học tập cho học sinh như: 

 • Hỗ trợ 11 tỷ đồng để xây dựng trường học.
 • Tặng 200 căn nhà cho người dân để cải thiện đời sống.
 • Tặng quà cho những học sinh khó khăn.
 • Trao 320 suất quà tết hộ nghèo, dân tộc thiểu số, thương binh liệt sĩ mỗi năm. 

BIDV Bạc Liêu đồng hành cùng doanh nghiệp

Các giải thưởng: Với những phát triển và đóng góp trong nhiều năm thành lập và dưới sự lãnh đạo tài tình của bà Nguyễn Thị Nhật Tân, ngân hàng BIDV đã mang về những giải thưởng lớn sau: 

 • Ngân hàng liên tiếp 4 năm nhận giải “Ngân hàng bán lẻ tiêu dùng”.
 • Vinh dự nhận được giải “Ngân hàng điện tử tiêu biểu 2019” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tổ chức Dữ liệu quốc tế (IDG) chọn lựa.
 • Nhận được khen thưởng của Ngân hàng Nhà nước trong nhiều năm liền.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ tìm được những thông tin lý lịch của bà Nguyễn Thị Nhật Tân – Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Bạc Liêu.

(Nguồn thông tin: Văn Hóa Doanh Nghiệp, Báo Bạc Liêu, Thị trường tài chính tiền tệ).

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử bà Nguyễn Thị Nhật Tân – Tổng giám đốc Ngân hàng BIDV Bạc Liêu
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *