Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Hữu Dư – Tổng giám đốc Ngân hàng BIDV Cần Thơ

Một vài nét về ông Nguyễn Hữu Dư – Giám đốc Ngân hàng BIDV Cần Thơ

 Ngân hàng BIDV bắt đầu thành lập chi nhánh tại Cần Thơ vào năm 2014. Sau 7 năm hoạt động, ngân hàng BIDV Cần Thơ đã tạo ra nhiều bước ngoặt mới, góp phần lớn trong sự phát triển kinh tế xã hội của địa bàn thành phố Cần Thơ.

 Ngân hàng BIDV tại Cần Thơ ngày càng phát triển mạnh mẽ dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Hữu Dư – Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Thành phố Cần Thơ. Trong quá trình hoạt động, ông Dư vẫn tiếp tục cống hiến hết mình để hoàn thành các trọng trách được giao.

Ngân hàng BIDV Cần Thơ trao quà

Quá trình học tập 

Giám đốc Nguyễn Hữu Dư có quá trình học tập dài và sâu rộng trong lĩnh vực kinh tế tài chính ngân hàng. Ông tốt nghiệp với bằng Kinh tế Tài chính và Quản trị kinh doanh. Sau đại học, ông Dư bắt đầu quá trình thực tập trong chuyên ngành để có cái nhìn khách quan và thực tiễn hơn, từ đó rèn luyện kỹ năng và học hỏi từ những người đi trước.

Chức vụ đảm nhiệm

Ông Dư hiện tại đang đảm nhiệm vị trí Bí thư chi đoàn và Giám đốc Ngân hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Thành phố Cần Thơ. Ông đảm nhận trọng trách quản lý, dẫn dắt và điều hành ngân hàng phát triển tốt hơn với đường lối đúng đắn. Ngoài ra Ngân hàng BIDV Cần Thơ còn hợp tác với các chi nhánh ngân hàng khác để tiếp tục phát triển nền kinh tế thành phố Cần Thơ.

Quá trình công tác 

Ông Dư bắt đầu quá trình công tác ngay sau khi tốt nghiệp tại các chi nhánh ngân hàng nhỏ và công ty tài chính trên thị trường Việt Nam. Ông hoạt động với các vị trí sau: 

  • Nhân viên tín dụng, quản lý rủi ro cho đơn vị.
  • Chuyên viên tư vấn đầu tư. 
  • Chức vụ “Giao dịch viên chứng khoán”.

 Thời gian sau, ông được bổ nhiệm với những vị trí cao hơn như Trưởng Phòng, Phó phòng, chịu trách nhiệm quản lý bộ phận công ty tài chính. Với những nỗ lực trong nhiều năm của mình, ông được Ngân hàng BIDV bổ nhiệm làm Giám đốc chi nhánh Thành phố Cần Thơ với sự tin tưởng ông sẽ tiếp tục dẫn dắt ngân hàng phát triển bằng năng lực và sự cống hiến của mình.

Thành tích khen thưởng ông Nguyễn Hữu Dư

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ban lãnh đạo điều hành Ngân hàng BIDV tích cực khen thưởng ông Dư trong nhiều năm liền. Ông được tuyên dương với quá trình hoạt động tích cực, đường lối phát triển đúng đắn cùng tấm lòng nhân đạo cao cả đối với người dân nghèo thành phố Cần Thơ.

Ông Nguyễn Hữu Dư cam kết sẽ tiếp tục hoạt động và phấn đầu vì sự nghiệp tương lai, vì một nền kinh tế xã hội của đất nước Việt Nam và mang về nhiều thành tựu cao hơn cho cá nhân và chi nhánh Ngân hàng BIDV Cần Thơ.

Sự phát triển của Ngân hàng BIDV Cần Thơ dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Hữu Dư

Dù được thành lập trễ hơn các chi nhánh khác nhưng Ngân hàng BIDV Cần Thơ lại phát triển nhanh chóng với sự dẫn dắt của Giám đốc chi nhánh Nguyễn Hữu Dư. Trong nhiều năm hoạt động, tổng tài sản ngân hàng đã tăng gấp 3 so với số vốn ban đầu. Ngoài ra, các khoản dư nợ và lợi nhuận trước, sau thuế đều tăng mạnh. Suốt quá trình hoạt động, ngân hàng hạn chế những trường hợp nợ xấu để mang lại sự uy tín cao nhất đến với người tiêu dùng.

Thành phố Cần Thơ hiện nay có hơn 12 chi nhánh và Phòng giao dịch trải dài trên các quận huyện trung tâm, Ninh Kiều hiện có 8 chi nhánh/PGD, 2 chi nhánh tại Thốt Nốt và 1 chi nhánh tại Bình Thủy cùng 1 chi nhánh tại Ô Môn. Ngân hàng vẫn đang tập trung mở rộng và phát triển hơn để người dân trên khắp địa bàn thành phố có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng dịch vụ tại Thành phố Cần Thơ.

Ngân hàng BIDV Cần Thơ còn tổ chức những buổi từ thiện trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn và giảm lãi suất cho doanh nghiệp lớn, cụ thể như: 

  • Đầu năm 2021 trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện với trị giá 100.000.000 đồng. 
  • Hỗ trợ 350 triệu cho vùng bị lốc xoáy. 
  • Trao quà tết hàng năm cho những hộ dân khó khăn, người già neo đơn và thương binh liệt sĩ.

Giám đốc BIDV Cần Thơ – Ông Nguyễn Hữu Dư vẫn đang cống hiến và hoàn thành trọng trách trong nhiệm kỳ hoạt động của mình. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể hiểu rõ hơn lý lịch và tiểu sử của ông cùng sự phát triển của ngân hàng BIDV Thành phố Cần Thơ trong nhiều năm hoạt động.

(Bài viết trên tham khảo thông tin và hình ảnh tại: Báo mới, Báo Cần Thơ, Công Đoàn Ngân hàng Cần Thơ). 

Đánh giá bài viết
Lí lịch và tiểu sử ông Nguyễn Hữu Dư – Tổng giám đốc Ngân hàng BIDV Cần Thơ
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *