Vay mua nhà Vincom Shophouse Hải Phòng lãi suất chỉ 6,99%/năm

VPBank phối hợp cùng với chủ đầu tư dự án Vincom Shophouse Hải Phòng triển khai gói ưu đãi dành vay dành riêng cho khách vay mua nhà dự án với lãi vay chỉ từ 6,99%/năm.

635754124181384702_Content_Vincom-Shophouse-Hai-Phong-1

 Vay mua nhà dự án Vincom Shophouse lãi suất chỉ 6,99%/năm

Thời gian vay dài nhất lên đến 25 năm, hạn mức vay tối đa lên tới 10 tỷ đồng cùng thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 8 giờ làm việc, VPBank cũng hỗ trợ tối đa về thủ tục vay mua nhà, chương trình hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu dành cho khách hàng có nhu cầu về nhà ở.

Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng gồm 67 căn hộ có diện tích từ 75-230m2 với kiến trúc tân cổ điển tinh tế và lãng mạn, lấy tâm điểm là trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông-Hải Phòng.

Vincom Shophouse là toà nhà cao tầng với tầng 1 được dành cho kinh doanh còn các tầng trên tiện cho thương mại cũng như căn hộ sinh hoạt, dịch vụ đa dạng, đầy đủ các tiện ích, thuận tiện cho kinh doanh và sinh sống.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận thẻ tín dụng MasterCard Step – Up với hạn mức tối đa đến 50 triệu đồng; đồng thời được vinh danh khách hàng ưu tiên của VPBank, sở hữu ngay thẻ Debit Master Card, Platinum Vietnam Airlines và được hưởng những đặc quyền phục vụ riêng.

Với chương trình ưu đãi cho vay mua nhà từ VPBank, giấc mơ sở hữu căn hộ sang trọng tiện nghi trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Khách hàng được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi.

TheBank

Đánh giá bài viết
Vay mua nhà Vincom Shophouse Hải Phòng lãi suất chỉ 6,99%/năm
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn