VPBank ưu đãi lãi suất vay siêu ưu đãi 0%/ năm

VPBank ưu đãi lãi suất vay siêu ưu đãi 0%/ năm

Đăng ký vay tín chấp để được hưởng ưu đãi.

?????

Từ nay đến hết ngày 25/01/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình “Ưu đãi lãi vay, quà tặng trao ngay” dành cho Khách hàng cá nhân.

 

Theo đó, Khách hàng có nhu cầu vay vốn để sử dụng vào các mục đích cá nhân như: mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, mua xe ô tô, đầu tư kinh doanh và tiêu dùng sẽ được VPBank ưu đãi lãi suất vay siêu ưu đãi 0%/năm, cố định trong 3 tháng đầu tiên và giá trị khoản vay tối đa lên đến 5 tỷ đồng/khoản vay. Ngoài ra, đối với Khách hàng vay có tài sản bảo đảm, VPBank linh hoạt đưa ra thêm lựa chọn ưu đãi lãi suất vay ưu đãi 6%/năm, cố định trong 6 tháng đầu tiên để phục vụ Khách hàng.

 

Bên cạnh ưu đãi đặc biệt về lãi suất vay, Khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhân đôi ưu đãi với 1.500 giải thưởng hấp dẫn từ VPBank với tổng giá trị lên gần 2 tỷ đồng. Cụ thể, đối với các khoản vay có tài sản đảm bảo, VPBank sẽ dành tặng 1.500 tài khoản VPBank Autolink với giá trị từ 500.000đ đến 3.000.000đ/giải dành cho các Khách hàng tham gia và được giải ngân sớm nhất trong thời gian khuyến mại.

Theo Laisuatnganhang.vn

 

Đánh giá bài viết
VPBank ưu đãi lãi suất vay siêu ưu đãi 0%/ năm
Rate this post

Gửi yêu cầu tư vấn