tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank

Tại sao nên tham gia tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank?

Hiện nay, các ngân hàng đã tạo cơ hội cho những đối tượng có thu nhập ổn định và muốn gửi tiết kiệm ngân hàng qua hình thức gửi góp. Đặc biệt, dịch vụ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tiết kiệm gửi góp hàng tháng là gì?

Tiết kiệm gửi góp hàng tháng là hình thức gửi một khoản tiền theo định kỳ (1 tháng, 2 tháng, 3 tháng,…) nhằm tích lũy để đạt được khoản tiền lớn trong tương lai.

Trong đó, hình thức tiết kiệm gửi góp Vietcombank là sản phẩm chất lượng được khá nhiều người tin dùng.

Nhằm tạo cơ hội cho những khách hàng có thu nhập ổn định và muốn gửi tiết kiệm, các ngân hàng đã triển khai hình thức tiết kiệm gửi góp hàng tháng với nhiều ưu điểm nổi bật so với gửi tiết kiệm thông thường.

Tại sao nên gửi tiền tiết kiệm góp hàng tháng tại Vietcombank?

Để lựa chọn nên gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng nào, khách hàng chủ yếu dựa vào 2 yếu tố: lãi suất gửi tiết kiệm và uy tín ngân hàng.

Luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”.

Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố.

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với kinh nghiệm 50 hoạt động trên thị trường. Vietcombank không ngừng hoàn thiện và phát triển sản phẩm để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy, có thể nói, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi tiền tiết kiệm tại Vietcombank.

tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi tiền tiết kiệm tại Vietcombank

Những tiện ích nổi bật của tiết kiệm gửi góp tại Vietcombank

  • Loại tiền gửi đa dạng: VND hoặc USD. Bạn có thể xem tỷ giá ngoại tệ Vietcombank tại đây
  • Thay vì cần một khoản tiền lớn, bạn có thể tích góp từ nhiều khoản tiền nhỏ. Bạn có thể gửi số tiền định kỳ nhỏ, có thể 100 nghìn, 200 nghìn,…tùy theo khả năng tài chính của bạn
  • Kỳ hạn tiết kiệm gửi góp Vietcombank linh hoạt: bạn có thể lựa chọn định kỳ gửi là 03 tháng hoặc 06 tháng… tùy theo nhu cầu và thu nhập của bạn.
  • Lãi suất khá cao: mức lãi suất của sản phẩm này thường tương đương hoặc có thể cao hơn với lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường.
  • Đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian: bạn chỉ cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của ngân hàng, đăng ký một lần là có thể sử dụng sản phẩm.

Lãi suất gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Vietcombank 2018

Bên cạnh đó, dịch vụ và nhu cầu gửi tiết kiệm ngày càng lớn, khách hàng cũng cần có kiến thức cơ bản để tận dụng và được hưởng nhiều ưu đãi nhất cho khoản tiền gửi của mình.

Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, sản phẩm cũng như lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank rất được nhiều người dùng đánh giá cao.

>> Xem ngay: Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank không để khách hàng đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank cực kỳ hấp dẫn

Dưới đây là những thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank mới nhất hiện nay.

Bảng. Lãi suất gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Vietcombank

Kỳ hạn VND EUR USD
Tiết kiệm
1 tháng 4.10 % 0.15 % 0.00 %
2 tháng 4.10 % 0.15 % 0.00 %
3 tháng 4.60 % 0.15 % 0.00 %
6 tháng 5.10 % 0.15 % 0.00 %
9 tháng 5.50 % 0.15 % 0.00 %
12 tháng 6.40 % 0.30 % 0.00 %
24 tháng 6.50 % 0.30 % 0.00 %
36 tháng 6.50 % 0.30 % 0.00 %
48 tháng 6.50 % 0.30 % 0.00 %
60 tháng 6.50 % 0.30 % 0.00 %

Đừng bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một cách gửi tiết kiệm an toàn và đảm bảo cho bản thân trong quá trình tích lũy tài sản cho cá nhân và gia đình mình. Những thông tin trên chắc chắn sẽ giúp cho bạn chăm sóc và bảo vệ tài sản của mình một cách tốt nhất.

Đánh giá bài viết
Tại sao nên tham gia tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank?
4.5 (90%) 2 votes

Gửi yêu cầu tư vấn