Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng TPBank có gì mới?

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng TPBank có gì mới?

TPBank luôn mang đến nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm độc đáo, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Kèm theo đó là mức lãi suất cao và có nhiều sản phẩm khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng TPBank mới nhất hiện nay.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng TPBank mới nhất

Dưới đây là bảng lãi suất gửi tiết kiệm chi tiết dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp:

Đối với khách hàng cá nhân

Kì hạn Tiết kiệm Trường An lộc (%/năm) Tiết kiệm online (%/năm) Tiết kiệm lĩnh lãi đầu kỳ (%/năm) Tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ (%/năm)
1 tháng 4,75 4,65 4,75
3 tháng 4,75 4,75 4,65 4,75
6 tháng 6,60 6,80 6,20 6,40
12 tháng 7,20 7,40 6,50
18 tháng 7,60 6,60 7,50
24 tháng 7,50 7,60 6,30
36 tháng 7,60 5,70 7,50

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Kì hạn Lĩnh lãi hàng tháng (%năm) Lĩnh lãi hàng quý (%năm)
2 tháng 4,59 Không áp dụng
3 tháng 4,68 Không áp dụng
6 tháng 5,24 5,27
9 tháng 5,40 5,43
12 tháng 5,85 5,87
18 tháng 5,82 5,84
24 tháng 5,83 5,86
36 tháng 6,00 6,03

>> Bạn có biết: Gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Các sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank có rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu nhiều khách hàng. Mỗi sản phẩm có một ưu điểm riêng. Cụ thể:

Tiết kiệm Tài Lộc

Lãi suất cao hơn hẳn khi gửi kỳ hạn dài hơn 13, 16, 25, 31 và 37 tháng, có thể chuyển nhượng, cầm cố, chiết khấu/tái chiết khấu. Mặt khác, bạn sẽ nhận tiền lãi cuối kỳ đảm bảo cho các kế hoạch tài chính của bạn và gia đình.

Tiết kiệm thường lĩnh lãi định kỳ

Lãi suất cạnh tranh và có thể chuyển nhượng, cầm cố, chiết khấu/tái chiết khấu. Bạn sẽ nhận tiền lãi hàng tháng/quý để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu thường xuyên.

Tiết kiệm thường lĩnh lãi đầu kỳ

Khi tham gia sản phẩm này, bạn được nhận ngay tiền lãi vào ngày mở sổ, được mua bảo hiểm tại các tổ chức tiền gửi, chuyển nhượng, cầm cố để vay vốn và hơn nữa bạn có thể tất toán trước hạn.

Tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kỳ

Đối với sản phẩm này, lãi suất nhận được khá cao, có thể tất toán trước hạn và thực hiện tất toán tại bất kỳ điểm giao dịch nào. Đặc biệt là có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên tục trong năm mà khách hàng không thể bỏ lỡ.

Tiết kiệm kỳ hạn ngày

Đây là sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn gửi linh hoạt theo số ngày, hưởng lãi suất có kỳ hạn hấp dẫn và có thể chuyển nhượng, cầm cố, chiết khấu/tái chiết khấu.

Tiết kiệm điện tử

Khi gửi tiết kiệm điện tử bạn sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn, mọi giao dịch hoàn toàn online bạn sẽ không phải tới giao dịch tại ngân hàng.

Tài khoản gửi góp Future savings

Bạn sẽ nhận được lãi suất cao, số tiền nộp và cách thức gửi tiền rất linh hoạt.

Tài khoản gửi góp An Gia Phát Lộc

Đối với sản phẩm này, bạn sẽ được hưởng quyền lợi Bảo hiểm Tử kỳ lên đến 2.4 tỷ VND, lãi suất cạnh tranh, kỳ hạn tiết kiệm linh hoạt và có thể cầm cố sổ để vay vốn tại TPBank.

Tài khoản gửi góp Future Savings Kids

Đây là sản phẩm duy nhất dành cho trẻ dưới 18 tuổi học cách tích lũy tiền. Khi mở tài khoản, quý khách hàng có cơ hội nhận nhiều quà tặng và các phần thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, còn được phép thay đổi hình thức, được chọn kỳ hạn và số tiền gửi phù hợp.

Tiết kiệm trường An Lộc

Đối với sản phẩm này, bạn sẽ được hưởng lãi suất cao và lĩnh lãi trước hạn, có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên tục trong năm.

Tiết kiệm gửi góp Savy

Đây sản phẩm cho phép khách hàng gửi góp linh hoạt, có thể gửi tiền từ nhiều ngân hàng, số tiền gửi góp tối thiểu chỉ từ 30.000 VND. Lãi suất cạnh tranh từ 4,5 – 4,75%/năm.

Tiết kiệm gửi 6 tháng, lãi suất 12

Dành cho những khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm dài hạn nhưng vẫn được hưởng lãi suất cao, linh hoạt sử dụng nguồn tiền trong ngắn hạn.

Tiền gửi Bảo An Lộc

Với sản phẩm này bạn sẽ được hưởng lãi suất cao, linh hoạt rút trước hạn và đa dạng kỳ hạn gửi.

Tiền gửi Bảo An Lộc lĩnh lãi định kỳ

Đây là loại tiền gửi có kỳ hạn cho phép bạn nhận số tiền lãi hàng tháng/hàng quý mà khoản tiền gửi vẫn được duy trì đến hết kỳ hạn gửi.

Hy vọng những thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng TPBank ở trên sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được phương án gửi tiền hợp lý cho mình. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc xin vui lòng để lại thông tin bên dưới để được chúng tôi giải đáp.

Đánh giá bài viết
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng TPBank có gì mới?
5 (100%) 1 vote

Gửi yêu cầu tư vấn